Giới thiệu AFTC
   Bản in

Công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC được thành lập từ năm 2007 bởi một nhóm các nhà quản lý, các chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức tài chính, các trường đại học và các tập đoàn đa quốc gia. AFTC cung cấp các giải pháp Đào tạo, Outsourcing và Tư vấn quản trị doanh nghiệp trong các lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế và Marketing phân phối bán hàng.

Mục tiêu Đào tạo chúng tôi hướng đến là tạo môi trường học hiệu quả và hứng thú, vừa chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế vừa tạo động lực để các cá nhân phát triển sự nghiệp. Trong hoạt động Outsourcing và Tư vấn, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hiểu doanh nghiệp một cách thấu đáo và đưa ra các giải pháp phù hợp, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp.

Với nguyên tắc tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu theo tôn chỉ: “Tất cả vì sự thành công vượt trội của khách hàng”, AFTC luôn là một đối tác tin cậy được các học viên và các doanh nghiệp đánh giá cao trong thị trường cung cấp sản phẩm đào tạo cũng như dịch vụ outsourcing và tư vấn trong nhiều năm qua.

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
myvan.aftc
thuhuyen.aftc
thanhthuy.aftc
xuanquynh.aftc