Học CFA giúp em tự tin hơn rất nhiều, luôn sẵn sàng đối mặt với những vấn đề liên quan đến tài chính chứ không sợ sệt như trước. Những bạn trẻ muốn hoàn thiện kiến thức của mình về tài chính thì không nên bỏ qua chương trình CFA. Nhưng học CFA quả thật là một quá trình gian nan (is a sure pain like AFTC says), trong quá trình đó AFTC với phương pháp và lòng nhiệt huyết của mình, là một người bạn đồng hành tuyệt vời..

Phan Thị Lệ Hằng, K24, khoa Ngân hàng Quốc tế, Đại học Ngân hàng Tp HCM
Đậu CFA level 1 tháng 12/2011 với 9 môn trên 70%

Mình đến với CFA level 1 với chỉ TOEIC 500 trong tay cộng với 1 quyết tâm nhất định chinh phục được thử thách lớn nhưng rất vinh quang này. Chính nhờ quyết tâm học CFA mà English skill của mình đã khá hơn nhiều. Và mình nhận ra một điều, rằng trước nay mình đang tự giới hạn bản thân mình trong một khuôn khổ nào đó không dám vượt ra ngoài, và khi có được một động lực mạnh mẽ, mình sẽ bứt phá ra được khỏi giới hạn đó và mạnh mẽ hơn và sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách mới gian nan nhưng vinh quang hơn nhiều.

Mai Thị Ánh Ly, khoa Thị trường Chứng khoán, Đại học Ngân hàng Tp HCM
Đậu CFA level 1 tháng 12/2011 với 7 môn trên 70%

Kính gửi cô Phương! Cô ơi, em là Tuyết Hà học lớp CFA level 1 trong thành phố Hồ Chí Minh đây ạ. Em đậu rồi cô ơi. 10 môn đều trên 70%. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng. Chúc cô một ngày làm việc thật vui và đón nhận thật nhiều tin pass từ các học viên của AFTC.

Phạm Tuyết Hà
Đậu CFA level 1 với 10 môn trên 70%

CFA Level 1 rất hay rất dài rất rộng nhưng không quá khó. Đặc biệt là khi có người bạn đường tận tâm và đáng tin cậy là AFTC. Cô Phương, thầy Quang, thầy Hưng, thầy Việt và giáo trình Mindmaps đem đến cho mình 1 cách tiếp cận thông minh, khoa học và hiệu quả với lượng kiến thức đồ sộ của CFA Level 1. Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!

Lê Trọng Tuấn Anh
Vượt qua 2 level CFA trong 6 tháng

Em pass rùi chị Phương ạ, tất cả các môn trên 70% :D. Thật khó diễn tả cảm xúc lúc này... Em cám ơn các anh các chị trong AFTC đã truyền cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức mà cả niềm tin, sự nhiệt huyết. Trước mắt là kỳ thi level 2. Em mong sớm đến ngày cùng AFTC tiếp tục hành trình trở thành CFA Charterholder.

Nguyệt Minh
Đỗ CFA level 1 với 10 môn trên 70%

Em cảm ơn cô Phương vì đã giúp em tiếp cận với CFA. Em cảm ơn cô vì đã giúp em có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức tài chính bao quát, toàn diện một cách chủ động trong thời gian ngắn như mong muốn của mình. Em cảm ơn cô vì không có cô thì em đã không được tham gia vào một cộng đồng nhỏ những người đam mê tài chính, tham vọng nhưng lại thân thiện và chân thành. Thật sự, em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù em không hề có kế hoạch theo đuổi một sự nghiệp trong ngành tài chính sau này. Em chúc cô tiếp tục đạt thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp tài chính và giáo dục của mình.

Học viên CFA level 1 khóa 4
Ngân hàng Techcombank

Học trên lớp về em chỉ cần bỏ ra 15 phút để đọc lại mỗi reading trong sách, rất nhanh và hiệu quả, lại hiểu sâu, vì giảng viên đã giải thích cặn kẽ rồi. Chứ nếu tự đọc thì mỗi reading em phải mất đến 6 đến 8 tiếng, mà chưa chắc đã hiểu.

Học viên CFA level 2 khóa 2
Ngân hàng ANZ

Em học tại AFTC từ level 1 lên level 2. Đối với em thì việc đến lớp đầy đủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc học CFA.

Học viên CFA level 2 khóa 3
Công ty Chứng khoán SSI

Lúc đầu tự học, trong giáo trình có nhiều vấn đề, nhiều công thức mình không hiểu hoặc đơn giản là sách không lý giải. Mình nghĩ vẫn có thể cố nhồi nhét để đối phó với kỳ thi, nhưng mình thấy không thoải mái, và có quá nhiều thứ chỉ hiểu lờ mờ. Rất may là có người giới thiệu tới học tại AFTC, được các giảng viên giải thích chi tiết, cụ thể, được trao đổi cách hiểu, cách nhớ với các bạn học khác, mình thấy vỡ ra nhiều điều rất thú vị và hữu ích cho công việc. Mình và các bạn học khác ai cũng hỏi rất nhiều, không ngần ngại, vì ai cũng muốn hiểu cho ra nhẽ mọi thứ. Không khí học trên lớp vì thế rất sôi nổi.

Học viên CFA level 2 khóa 2
Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt

Sau một thời gian gắn bó với lớp, với các thầy cô, các anh chị trong Cty AFTC e thấy rất vui, học hỏi được rất nhiều điều. Tuy có một số lần làm thày cô, và mọi người không vừa lòng, hihi, nhưng e biết mọi người sẽ không để bụng đâu. Đến hôm nay, có thể coi là kết thúc hoàn toàn cả thời gian học, thi thử và Revision. Em rất cám ơn các thày cô, c Phương, a Hiếu, c Lan, a Quang, c Trang đã nhiệt tình giảng dạy trong thời gian vừa qua. Đôi khi bọn e chậm hiểu, đôi khi không tập trung, nói chuyện,... Nhưng bằng tất cả sự cần mẫn, các thày cô đã khai sáng cho bọn e rất rất nhiều. Và thực sự, cá nhân em, sau những buổi học và revision vừa qua, e thấy mình đã tự tin hơn, hiểu nhiều hơn, học được nhiều hơn. Em cũng đặc biệt cám ơn c Phương vì những sự hỗ trợ tận tình của chị. Từ việc trả lời những câu hỏi của e từ trước khi tham gia khóa học năm ngoái, từ việc giúp e apply học bổng của CFAI, tận tình giảng giải mọi câu hỏi đôi khi ngớ ngẩn của e, tạo điều kiện cho e học nhóm hay tự học tại Cty, ...Em tin là với "tinh thần AFTC", từ các giảng viên tới sự cởi mở và thân thiện của các anh chị nhân viên trong Cty, AFTC sẽ phát triển rất nhanh.

Học viên CFA level 1 khóa 2
Ngân hàng PG

Em và cả lớp thấy thầy Quang dạy Ethics rất dễ hiểu, giúp tụi em nắm bắt bài nhanh hơn và làm bài tập tự tin hơn. Em có đọc bài trước khi nghe thầy giảng thì thấy thực sự là rất khó hiểu và khó làm bài. Nhưng nghe thầy giảng xong mọi thứ có vẻ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Học viên CFA level 1 TPHCM khóa 2011.1
Công ty chứng khoán Vietcombank

Hôm qua tham dự học Execution thấy buổi học rất hữu ích. Năm ngoái thầy Tuấn cũng vừa thi đỗ và học rất kỹ, nên giảng phần này rất rõ ràng cụ thể bên cạnh đó còn truyền đạt lại nhiều tip và kỹ năng cần lưu ý. Bản thân mình thấy đi học dễ hiểu và saving time nhiều. Cảm ơn Thầy Tuấn và cảm ơn Cô Phương đã nhiệt tình hỗ trợ

Học viên CFA level 3 khóa 3
Vincom Group

Giáo trình CFA level 2 khó hơn level 1 rất nhiều. Mình mà ngồi tự đọc sách thì một lúc là đầu đập xuống bàn, nằm đọc thì một chập là sách rơi vào mặt. Đến lớp AFTC nghe giảng viên giảng giải cặn kẽ từng vấn đề trong sách, thấy hiệu quả hơn rất nhiều, mà lại thấy việc học rất hứng thú.

Học viên CFA level 2 khóa 2
Công ty kiểm toán Grant Thorton

Tôi thực sự may mắn với sự giúp đỡ của cô Phương cũng như các bạn trong lớp đặc biệt là sự nhiệt tình chia sẻ thông tin của mọi người đã giúp tôi dành được một suất học bổng “Global Scholarship” của CFA Institute. Đó cũng là động lực quan trọng giúp tôi pass level 1 vừa rồi.

Học viên CFA level 1 khóa 2
Ngân hàng PG

Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn rằng kinh nghiệm 1 năm học CFA ở AFTC với những bài tập thực hành và làm việc nhóm đã giúp tôi rất nhiều trong việc tạo ra một phương pháp học hiệu quả giúp tôi pass level 1.

Học viên CFA level 1 khóa 1
Ngân hàng GP

I would like to commend you on your excellent work “You have a unique gift. You have the ability to crawl inside the book and describe it in the most logical process, particularly Mr. impossible Derivatives. This is what is missing from all other lecturers I’ve met. What's more, you have the ability to transmit these things to us in a meaningful way through many magic “animal” examples. Keep it up!

Học viên CFA level 1 khóa 1
PVFC