Thg11
01
By AFTC Blog on 01/11/2010 7:28 CH
Gửi các bạn thi CFA level 1 tháng 12 này

Toàn bộ khóa học của chúng ta đã kết thúc tối ngày hôm qua 18/10. Như vậy là các bạn đã hiểu được cơ bản các vấn đề. Tuy nhiên còn rất nhiều thứ nữa phải làm để chuẩn bị cho kỳ thi đầy thách thức phía trước. Mình có một số lời khuyên như sau:

1. Đừng underestimate mức độ khó của kỳ thi, bài thi thật dài và khó hơn câu hỏi trong Schweser nhiều lần, và tỉ lệ trượt là rất cao là chuyện có thật. Vì vậy các bạn đang đi làm thì nên xin phép nghỉ làm 1 thángđể tập trung ôn, đặc biệt là những ai chỉ mới học trên lớp mà về nhà chưa luyện hết các bài tập trong Schweser và Curriculum. Đừng tham công tiếc việc, đừng tiếc 1 tháng lương, đừng tiếc những cơ hội lướt, lái của thị trường. Việc thi lại tuy chỉ mất thêm khoảng $600 (có thể ít hơn 1 tháng lương của nhiều bạn) nhưng công sức bỏ ra để học lại là rất lớn, rất vất vả, cực nhọc, mệt mỏi. Vì thế nên cố gắng tập trung tối đa thời gian này cho kỳ thi.

2. Hãy chọn 1 hoặc vài bạn khác (có thể bạn cùng lớp...
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.