Thg12
07
Tuấn Anh cũng xin chia sẻ 02 kinh nghiệm trong lúc chuẩn bị và làm bài thi:

1.     Quá trình chuẩn bị: Việc Review lại kiến thức mình đã có thực sự là rất quan trọng! Theo như Recommend của Cô Phương, Thầy Quang, trong thời gian từ sau khi thi Mock đến lúc thi thật mình chỉ dành thời gian để Review lại những j mình đã học chứ ko ham đọc thêm, làm bài tập thêm (Mình chỉ học theo Mindmap và làm bài tập trong Practice Test, chỉ những chỗ nào ko hiểu mới Refer lại Curr và Schweser).  Mình Review được 02 lần: lần đầu khá kỹ (trong khoảng hơn 2 tuần) và kèm làm bài tập (Trong Practice Test) sau khi Review lý thuyết. Và lần thứ 2 là 02 ngày cuối cùng trước khi thi (Thứ 6 và thứ 7, kết thúc vào lúc 17h chiều, buổi tối đi Nhà thờ Đức Bà để Relax :D), lần này chỉ đọc lại MindMap theo đúng Recommend của cô Phương. Và kết quả rất khả quan, lúc trước đi thi Mock do chưa Review lại được các môn đã học nên mình chỉ làm được 65% và 58%. Sau lần Review thứ nhất mình làm Mock 2009 với tỷ lệ là 87% và 74%. Còn trong kỳ...
Thg12
07
By AFTC Blog on 07/12/2010 6:56 CH
linhct.ssi@gmail.com Linh xin chia sẻ với các bạn 1 ít kinh nghiệm về kỳ thi ở Hồ Chí Minh tháng 12/2010. Trước hết là việc đi lại để thi cũng gây ra khó khăn không nhỏ do từ bé mình chỉ ở Hà Nội, chả chịu đi đâu bao giờ, đi nơi khác để thi thì đây mới là lần đầu (giờ mới hiểu nỗi khổ của các bạn ngoại tỉnh), do vậy Linh recommend các bạn nên thi vào tháng 6 để được thi ở Hà Nội sẽ có lợi thế sân nhà và tiết kiệm chi phí (lợi thế sân nhà là rất đáng kể). Những ngày ở Hồ Chí Minh thì chịu không thể học được gì vì còn bận đi chơi và khám phá nên vào phòng thi bị quên mất kiến thức rất nhiều. Ở khách sạn thì Linh recommend các bạn nên ở khách sạn gần chỗ thi, giá tầm 400 1 ngày nhưng đỡ tiền đi lại cho việc thi và việc đi chơi, Linh ở quận Bình Thạnh xa chỗ thi (vì Hồ Chí Minh rất rộng) nên chi phí đi lại khá tốn kém (ở đây an ninh ko tốt nhiều cướp giật nên mình chỉ dám đi taxi, ko dám đi xe ôm). Đề thi buổi sáng thì không...
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.