Thg7
26
By AFTC Blog on 26/07/2011 4:15 CH
Chỉ còn mấy tiếng nữa là có kết quả thi, trong lúc chờ đợi vì không thể làm gì khác mình muốn gửi tới các bạn một số suy nghĩ của mình đối với CFA.

Con đường CFA, mình cũng chỉ mới bước những bước đầu tiên, kinh nghiệm không nhiều, nhưng mình cũng muốn chia sẻ cho những bạn nào đang có ý định đến với CFA, bởi trước kia mình cũng đã được nhiều anh chị tốt bụng hướng dẫn và giúp đỡ.

Trước đây khi mình bắt đầu quyết định học CFA, may mắn là mình đã tìm được trung tâm AFTC một cách rất tình cờ trên mạng do comment của một số anh chị là trung tâm có Cô Phương dạy rất ok. Thế là mình cũng tranh thủ tìm hiểu thông tin và tham dự buổi hội thảo do chính cô Phương thuyết trình. Sau hôm đó mình đã nhanh chóng quyết định sẽ đăng ký học trung tâm thay vì tự học ở nhà.
Thg7
15
By AFTC Blog on 15/07/2011 9:29 SA
Xin chào AFTC và các giảng viên đã đồng hành cùng lớp CFA Level 1 lần đầu tại TP HCM. Mình xin thay mặt lớp gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, các anh chị đã luôn đồng hành với lớp trong cuộc chinh phục CFA level 1 này. Và không chỉ là những kiến thức trong sách, mà các bài giảng với các ví dụ thực tế đã giúp ích rất nhiều cho các học viên trong việc nhớ bài một cách dễ dàng hơn và có thể ứng dụng trong thực tế. Hy vọng tuần sau lớp mình sẽ nhận được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tháng 6 vừa rồi. Hẹn gặp lại các bạn trong tương lai (cùng học level 2 chứ không phải ôn lại level 1 nữa)

Với các bạn hiện đang ôn thi level 1, Bảo xin chia sẻ một số kinh nghiệm, hy vọng các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn khi quyết định học và thi CFA.
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.