Thg2
25
By AFTC Blog on 25/02/2012 9:44 CH
Khóa học CFA level 1 thi tháng 12 năm 2011 của AFTC (cả trăm con người ở 2 miền) chỉ có hai bạn học viên được điểm tuyệt đối 10 môn trên 70% và cả hai bạn đó đều ở Sài thành. Một trong hai bạn xuất sắc đó là Nguyễn Tấn Bảo, một chàng trai trẻ tuổi, thông minh, đầy ý chí, nhưng lại rất khiêm nhường, và ở bạn toát lên một sự ân cần, chu đáo, rất dễ gần. AFTC đã mời bạn viết những trải nghiệm của riêng mình trong năm vừa qua, và đã nhận được những chia sẻ rất thú vị. Xin trân trọng giới thiệu.
Thg2
22
By AFTC Blog on 22/02/2012 10:41 SA
Nếu có ai đó còn đang băn khoăn với câu hỏi: Mình không phải “dân tài chính”, cũng chẳng phải “dân kinh tế” không biết mình có thể học CFA được hay không? Câu trả lời chắc chắn là có nếu bạn dành thời gian đọc bài viết kinh nghiệm học CFA level 1 của bạn Nguyễn Tiến Dũng – sinh viên năm cuối khoa Công nghệ thông tin Đại học Bách khoa Hà Nội. Nguyễn Tiến Dũng vừa pass level 1kỳ thi tháng 12/2011 với 8 môn trên 70%. 
Thg2
20
By AFTC Blog on 20/02/2012 10:33 SA
Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và hiện đang làm cho một công ty kinh doanh vàng và ngoại tệ, Phạm Thuỳ Dương chia sẻ trong quá trình học ở trường, Dương phát hiện ra mình rất đam mê và thích thú với các môn học về tài chính, đó là lý do tại sao cô sinh viên khoa Kinh tế quốc tế quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực tài chính và khởi đầu bằng việc lựa chọn học CFA. Vượt qua CFA Level 1 với kết quả đáng nể: 8 môn trên 70%, Dương đang tiếp tục theo học CFA level 2 tại AFTC chuẩn bị cho kỳ thi tháng 6/2012. Lắng nghe những tâm sự của Dương trong quá trình học ôn thi CFA Level 1. 
Thg2
04
By AFTC Blog on 04/02/2012 12:07 CH
Trần Thị Nhung
Giờ này thì Nhung đang ở Anh Quốc, đang học năm đầu khóa học thạc sỹ Investment Analysis tại trường Stirling. Việc học thi level 1 của bạn gần như là một câu chuyện “không thể tin”. Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội năm cuối, đến giữa tháng 3 năm 2011 bạn mới quyết định thi CFA level 1 luôn tháng 6 năm 2011, vì kết quả thi CFA sẽ quyết định bạn có dành được suất học bổng toàn phần sang Anh học thạc sỹ hay không. Chủ yếu là tự ôn, và tham gia thêm khóa revision tại AFTC, bạn đã xuất sắc đạt kết quả không thể cao hơn thế- 10 môn trên 70%. Ngày 26/7 biết kết quả thi CFA, bạn hoàn thành hồ sơ xin học bổng, và ngày 29/7, bạn được trường Stirling đồng ý trao học bổng du học. Chúng ta hãy lắng nghe Nhung kể chi tiết quá trình đến với CFA cũng như cách học của bạn trong bức thư dưới đây
Thg2
02
By AFTC Blog on 02/02/2012 11:56 SA
Lê Trung Hiếu
Hiện tại, song song với công việc tại một công ty chứng khoán, Lê Trung Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn khóa thi tháng 6 năm 2012. Sự thông minh, nhiệt tình và những giải đáp súc tích của Hiếu đã khiến các anh chị và các bạn học viên yêu mến và đánh giá rất cao. Nếu đọc 15 dòng chia sẻ về kinh nghiệm học và kinh nghiệm thi của Hiếu sau đây, đọc những đúc kết rất chi tiết và sâu sắc của Hiếu, có thể nhiều người không nghĩ đó là những đúc kết của một bạn rất trẻ như vậy. Lời khuyên của AFTC đối với các bạn sắp thi CFA level 1 là hãy đọc và cảm nhận từng ý tứ, lời lẽ của Hiếu trong bài chia sẻ khá dài này, vì chắc chắn nó sẽ rất bổ ích cho kỳ thi sắp tới của các bạn.
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.