Thg7
24
By AFTC Blog on 24/07/2012 11:12 CH
NLH (Lv1 HN): Em đỗ rồi cô ạ, vừa vui vừa buồn, vui vì đỗ level 1, buồn vì không đăng ký được level 2 do chưa Tốt nghiệp Đại học :((

NTTV (Lv1 HN): I want to send my appreciation to AFTC lecturers and consultants for your training, your valuable advice and experience, and all your help. You are worth with the name dedicated and great teachers.!!

BKD (Lv2 HN): Mình học đều tất cả các môn, dựa chủ yếu vào bài giảng trên lớp, mindmap và Schweser notes. Khi thi mình đã tập trung được, sử dụng được những kiến thức mình có cộng thêm may mắn, mình đã pass. Xin cảm ơn các thầy cô, các bạn cùng học và các bạn làm việc tại AFTC.

LTH (Lv1 HN): Thank you so much !! I love AFTC

ĐNN (Lv2 SG):
Gửi cô Phương. Một lần nữa rất vui khi có kết quả pass level 2 năm nay. Cảm ơn cô Phương và các thầy cô khác của Trung tâm đã có những buổi giảng thật sự hữu ích. Rất mong sẽ sớm tiếp tục chặng cuối của CFA tại Trung tâm.

NTT (Lv1 HN): Chúc mừng cả nhà. Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Phương, thầy Quang, tất cả các thầy cô và các chị tại Trung tâm tâm AFTC. Cảm ơn các thầy cô đã động viên khích lệ tinh thần cho em vì lúc làm mock exam em cảm thấy rất đuối, có lúc định hoãn thi nữa :)

TTL (Lv2 SG): Thanks chị Phương, em pass level 2 nhưng kq bình thường, không cao. Hihi nhưng không phải thi lại là em thấy happy rồi. Chúc AFTC có tỉ lệ pass rate cao. Thanks chị.

LTH (Lv2 HN): Em đây chị ơi, đợi mãi mấy tiếng đồng hồ giờ mới nhận được mail chị ah, dã man quá. Thông báo với chị em lại được 1 hàng như năm ngoái chi ah (AFTC chú thích: 1 hàng tức là 10 môn trên 70%)

TTKN (Lv1 SG): Em chưa qua được lần này rồi cô ơi! CFA đúng là thử thách lớn. Em sẽ cố gắng hết sức vào lần tới, nhất định phải đậu mới được!

LMT (Lv1 HN): Rất cảm ơn chị và AFTC đã giúp ích em rất nhiều trong kỳ thi vừa qua.

NTH (Lv2 HN): My dearest teacher! Em passed rồi cô ơi! Em sung sướng wa đi mất ý!!! Em cảm ơn cô rất rất rất nhiều vì đã luôn dìu dắt và động viên chúng em ạ! :*** hug hug

VTP (Lv2 SG): Dear cô Phương. Cô ơi, em đỗ rồi. Thật sự không gì vui mừng hơn thế nữa. Lúc đi thi về dò bài với các bạn một số câu bị sai, em lo lắng kinh khủng, tưởng tượng ra toàn viễn cảnh đen tối vào cái ngày lịch sử 24/7 ấy. T_T Em bị yếu tim mà sao em lại dám liều mạng đối diện với 2 lần thi trong một năm. Hôm biết điểm phải f5 gmail rã cái tay rồi thót tim đợi cái mail từ CFAI như thế chứ. huhuhu. Em cảm ơn cô và các thầy cô ở AFTC đã giúp em một khoảng thời gian ngắn nhất để có thể vượt qua kì thi đầy chông gai lần này. Đợt học này, em được học chung với các bạn rất giỏi và siêng năng, em thực sự rất khâm phục ý chí của các bạn ấy, cảm ơn cô và AFTC đã giúp em có được những người bạn tốt và tài giỏi.

THT (Lv2 SG): Oh Yeahhhhh Cô ơi, không được như ý lắm, có 5 môn trên 70% . Nhưng cũng pass rồi, em sẽ "cố gắng" ăn chơi cho hết năm. Từ lúc tốt nghiệp tới giờ học hành thi cử không à, phải xả stress mới được. hehehehe Cám ơn cô và các thầy cô AFTC rất nhiều, khi nào có lớp level 3, cô gửi mail hộ em nhen. Best wish for u ^^

NTA (Lv2 HN): Minh pass roi ca nha nhe! Tks cac thay co AFTC & cac ban!!!

CTL (Lv2 HN): Ôi thôi, can tội lười học mình đã bị trượt ở band 6, xin lỗi AFTC và các bạn.

LTML (Lv2 HN): em lai truot roi co ah :(. Nhung du sao thi em cung xin gui loi cam on den thay co va cac anh chi o AFTC va cac ban level 2 da giup em rat nhieu trong thoi gian qua ....

NTTT (Lv2 HN): Mình pass rùi, mừng quá

HNM (Lv2 HN): Năm nay kết quả có muộn quá chị ah. Em đợi mãi, cuối cùng đã có kết quả pass (Phù, nhờ trời!) Chị Phương cho em đăng ký 1 suất học Level 3 nhé! Em cảm Chị, các thầy Cô & các bạn ở Aftc. Mong sớm gặp lại mọi người!

VDH (Lv2 HN): Em cung pass rui co a. Nam nay ket qua muon qua. Ngoi cho ket qua ma ngu ga ngu gat may lan

TTKN (Lv1 SG):
(Fail) I was too busy to prepare for the exam. I'll try my best next time.

KVH (Lv1 HN): PASSS rồi cô ơi, hơi tiếc một chút, điểm chưa như ý muốn. Hy vọng sẽ được gặp lại mọi người trong lớp mình ở level 2 :)

PTHH (Lv1 HN): 10/10 topic areas higher than 70%

NTD (Lv2 HN): Mình passsssssssss level II rồi :X 8 môn trên 70%..lúc đợi mail kết quả, mất hơn 1 tiếng mà hồi hộp và lo lắng quá, cuối cùng cũng qua, ko bõ công ôn thi đến mất ngủ những tuần cuối cùng :(.. Em cảm ơn các thầy cô trong AFTC rất nhiều, hẹn gặp lại các thầy cô và các bạn ở lớp level III :P

TTL (Lv2 SG): FRA, CF, Econ > 70%

NNL (Lv1 HN): Dear Ms Phương, I'm so happy 'coz I passed the Level 1 exam ( I got 9 topics that are above 70%, the remaining topic is Ethics :) ) I don't think I could achieve that many topics of high grade. I would like to give my special thanks to you and all AFTC teachers, who are very enthusiastic and thoughtful. You all do encourage me on my way. Thank you very much :) Your student.

LTH (Lv2 HN): Không biết nói gì hơn: cảm ơn AFTC, cảm ơn c Phương

NTP (Lv2 HN): oh yeah, em cảm ơn AFTC, thầy cô và anh chịnhiều nhiều lắm <3<3<3

LTT (Lv2 HN): Cảm giác thật khó tả, không quá vui mừng nhưhồi đỗ level 1, thế mà mình lại không thể nào ngủ được.

NTTN (Lv1 HN): I don't know how to express my feeling when I knew that I passed the exam. I achieved 8 subjects higher than 70%. I really want to express my gratitude to all the teachers who had played an important part to our success. Especially Mrs Phuong who has made deep impression to me.

NTTT (Lv2 HN): Topic areas I achieved >70% is CF, Derivatives, Equity, FRA and FI. These are the topic areas that make up high weights so I still pass the exam even through there are 4 topics from 51%-70% and one topic <= 50%

NTS (Lv1 SG): Thật tuyệt vời khi biết em đã pass level 1, dẫu biết chặng đường vẫn còn dài nhưng em cũng sẽ tận hưởng một chút để bù lại những tháng ngày gian nan học và thi suốt 6 tháng trời vừa qua. Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô, anh chị đứng lớp đã truyền dạy không những kiến thức, kinh nghiệm mà còn là sự hưng phấn cho những học viên lớp level 1 June 2012 ở HCM. Cảm ơn cô Phương đã giúp đỡ em làm thủ tục dự thi dù đã muộn so với deadline của trung tâm, cảm ơn những lời khuyên của cô, của anh Tấn Bảo, chịTuyết Hà và cũng như các bạn nhân viên của AFTC đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho học viên có những điều kiện học tập và ôn thi tốt nhất.

HNM (Lv2 HN): Mình sẽ học tiếp level 3 tại AFTC. Mong sớm nhận được lịch học của trung tâm ^_^

NQM (Lv2 HN): Fail, It was a little surprise for me because a few topic I thought I could do better. I am not good at time management, and I fell behind my schedule. I will need one or two months to think about whether to take the exam again. Thank you.

THTG (Lv1 SG): 6/10 môn trên 70%: Alternative, Corporate Finance, Derivatives, Equity, Fixed Income, Financial Reporting Analysis. Thật sự là rất vui ^^. Cảm ơn các thầy cô, anh chị ở AFTC rất nhiều. Chúc cho AFTC của chúng ta ngày một lớn mạnh, chúc cho ngày càng nhiều bạn thực hiện được ước mơ CFA.

NTMP (Lv1 SG): I achieved higher than 70% for 8 out of 10 topic areas, namely all except for Alternative Investment and Corporate Finance :(((

ĐMH (Lv2 HN): FRA, Fixed, Deri, Econs, Corp > 70%, Equity< 70%, Alter, Port, Ethics, Quant < 50%, Surprised with Quant, far different from expectation.

NTTT (Lv1 HN): I achieved 9 areas than 70%. Thank you so much- ms Phuong and all teachers in AFTC. I'm so happy

LHTK (Lv2 SG): Kì thi Level 2 vừa rồi đòi hỏi học viên phải nắm nhiều dạng bài tập hơn thì đi thi mới cảm thấy tự tin được, nhất là các bài tập mẫu trong Schweser và Cirriculum cũng như các bài mock cũ, nếu không chuẩn bị các dạng bài mẫu thì rất khó khăn nếu gặp bài tương tự trong real exam và gây áp lực tâm lý thi dẫn đến quản lý thời gian thi không tốt.

HPL (Lv1 HN): The FRA highest mark can not help me pass this exam, the reason is I didn't spend enough time and effort for this exam. I accept this result. My fault. Really want to apologize the Lecturers. (especial Mrs Phuong). I am Sorry!

NMQ (Lv1 SG): Fail, i will try again, ...

NTTH (Lv2 HN): I want to send many thanks to all AFTC's teachers for their support, care & company. That's the main reason for my result today. Thank you so much! :).

LTX (Lv1 HN):
 Vui quá, hihi... Môn em không được 70% là Fixed Income :)

THV (Lv1 HN) : Em được 8 môn trên 70%. Alter và Ethics 50-70%. Em sẽ học tiếp level 2 vào tháng 9. Cảm giác lúc mở cái mail ra rất là hồi hộp ạ.

VTH (Lv1 HN): Thời gian chờ có kết quả, e rất hồi hộp và trông mong từng giây sau lúc 8h tối nay. Thấy tên mình ở đầu rất là lo lắng rồi thở phào nhẹ nhõm khi đọc được dòng đầu tiên và cảm giác đọc xong email đến giờ vẫn thật là lâng lâng, khó tả ạ! Em cảm ơn các thầy cô AFTC rất nhiều về những bải học và chiến lược làm bài thi rất bổ ích. Thật là hành trình gian nan. 10 môn trên 70%, em thấy rất hài lòng với kết quả mình đã cố gắng đạt được:D Em cảm ơn các thầy cô một lần nữa ạ:D 

NHS (Lv1 SG): 7 subjects higher than 70%

LMT (Lv2 SG): Topic areas I achived higher than 70%: Corporate Finance, Derivatives, Economics, Equity Investments, Financial Reporting & Analysis, Quantitative Methods

NPS (Lv2 HN): Thank Co giao Phuong & AFTC so much!

NTD (Lv2 HN): Failed, did not pay enough attention to key topics like Ethic and Equity. will countinue the dream in coming year

LMT (Lv1 HN): Hard working! fra, cf, alternative, derivatives, equity >70%.

MP (Lv1 HN): Cô ơi, em đã có kết quả Level 1 rồi. Passed! Cảm ơn cô nhiều lắm. Mong gặp lại cô ở lớp level 2.

Kỳ thi tháng 12 năm 2011
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.