Thg3
20
By AFTC Blog on 20/03/2013 8:38 CH

From HCM city:

Bạn NĐP: Thầy Quang ơi, em pass level 1 rồi thầy ạ. Em cảm ơn thầy và cô Phương cùng những anh chị tutors tháng vừa rồi giúp đỡ bọn em thật nhiều. Mà vui lắm thầy, nhóm sinh viên ngân hàng học ở Sài Gòn đậu hết luôn :). Em muốn viết bài cảm nhận sau đợt học và thi vừa rồi, mà giờ cảm giác em lâng lâng quá, lên mây rồi, ngồi xuống mà chả viết được gì hết. Muốn viết lời cảm ơn đến thầy và cô Phương nhiều thật nhiều.

Bạn THV: Em Pass rồi cô ạ! Em được 10 môn trên 70%. Cảm ơn cô, thầy Quang và các anh chị bên AFTC rất nhiều! Chúc mọi người dồi dào sức khỏe ^_^

Bạn VNHN: Yeah! Here’s my result, just to share with you my happiness


Bạn NTHY: Mình đón nhận tin chưa đỗ rất là tích cực, trước đấy đã có "cây hành vi" nếu đỗ thì ra sao mà rớt thì thế nào, nên việc mình chưa thành công dịp này cũng là một sự thật hợp lý. Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã có kết quả đỗ của AFTC! Xin cám ơn thầy cô!

Bạn PST: 10 môn trên 70%. Đã chuẩn bị rất rất kỹ trước khi thi nên giờ đậu rồi cũng thấy bình thường. Cám ơn cô Phương, thầy Quang, thầy Bảo, cô Tuyết Hà, thầy Phong đã truyền cho em nhiều động lực trong quá trình học thi CFA, cám ơn chị Vân đã giúp đỡ nhóm rất nhiều trong quá trình mượn phòng học ôn thi :D.

Bạn HCP: Lời đầu tiên, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô ở trung tâm đã dành nhiều tâm tư nhiệt huyết cho chúng em. Em cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc. Em nghĩ rằng em có thể pass trước hết là nhờ các thầy cô đã tận tình chỉ dạy, các bạn đã học chung giúp đỡ và sự nỗ lực của bản thân. Và cả sự may mắn nữa. Hôm nay nhận được kết quả đậu với 9/10 môn trên 70%, một lần nữa em xin cảm ơn thầy cô và các bạn đã giúp em trong thời gian qua. Chúc trung tâm AFTC luôn luôn lớn mạnh và dìu dắt nhiều bạn trẻ đạt được mục tiêu của mình. Về tương lai, em dự định sẽ tìm một công việc có liên quan đến tài chính và em rất mong muốn một ngày có được thành quả như Cô Phương và Thầy Quang.

Bạn GMV: Dear chị Phương: I am really happy to tell you that I passed. Topic CF, Equity, FRA, Portfolio, Fixed Income > 70%. That's so great and surprising! My attempt to spend a lot of time on FRA when writing the exam has proved right.

I will see you soon at CFA level II course of AFTC. Thank you and anh Quang too much!

Bạn HLĐ: Passed but only 6 topic areas  higher than 70% <:((((((>

I'm really thankful to all of my wonderful teachers at AFTC who provided me useful knowledge that make me achieve this result. Of course, I will register Level 2 course  in the next couple of days^^.

I'm looking forward to coming back to AFTC as soon as possible:X

Many thanks to all of my teachers

Bạn NPT: I'm so happy. Tks AFTC so muchhhhhh. Moahhh moahhhh (kissing)

Bạn NTBML: For me: busisness trips, work responsibillities, family and studying CFA - all at the same time are so challenging! Not having enough time to practice exercises. I failed at band 8. I will try my best next time!

Bạn TNVH: Cảm ơn cô Phương, thầy Quang và AFTC nhiều nhiều lắm! 6 tháng ở AFTC với cô Phương, Thầy Quang, bạn Bảo, bạn Hà và toàn bộ các bạn trong lớp thật là đáng nhớ. Tất cả mọi người truyền cho nhau phương pháp, tâm huyết và lòng nhiệt tình. Tôi yêu các bạn.

Bạn TTD: Em passed. Rất cám ơn cô Phương, thầy Quang, các thầy cô, tutors và các bạn bên AFTC thời gian qua đã hỗ trợ. Kết quả thi có đóng góp rất lớn của mọi người! Đặc biệt trân trọng sự nhiệt huyết của cô Phương, cách cô truyền tinh thần cho mọi người. Tin chắc sự nhiệt huyết của cô sẽ dẫn dắt AFTC thành công hơn nữa! Mong cô luôn giữ vững quyết tâm và tinh thần của mình vì các học viên và nghề giáo luôn cần những người tâm huyết như cô..

Chúc AFTC ngày càng lớn mạnh và tỷ lệ đậu ngày càng cao hơn!

Bạn NTBT: 6 topics higher than 70 percent

Bạn NHT: Failed. Next target is this June. Will try harder.

Bạn LTMH: Passed! Secret of success: utilizing mindmap

From Hanoi:

Bạn HCC: Bọn em FTU pass hết rồi ạ. Em và các bạn cảm ơn AFTC nhiều lắm ạ.

Bạn NĐNM: I'm so so so happy after getting the result! 9/10 subjects are higher than 70%. That's out of my imagination!!! I totally believe that I've chosen the right way to be sucessful. Many thanks to AFTC!

Bạn NVP: Giờ thì chắc là vui rồi ạ, cảm ơn Cô Phương và AFTC rất rất nhiều ạ :D chờ đợi căng thẳng thật nhưng lúc mở mail cạch cái thấy rõ nhanh ấy ạ :"> Năm nay AFTC lại bội thu rùi ^^

Bạn HCC: Em đỗ rồi các thầy cô ạ. Em bị 3 môn duới 70% là Corporate Finance, Fix Income và Ethics. Toàn những môn mình tự tin nhất. Em thấy lớp mình lần này có vẻ đỗ nhiều, em xin chúc mừng các bạn và chúc mừng AFTC ạ.

Bạn MTT: How incredible the result is.

Bạn LAM: Topic area that is lower than 70%: Derivative.

Bạn NT: Thi level 1 người ta tập trung vào lý thuyết và khái niệm nhiều quá trong khi phần lớn mọi người lại tập trung ôn làm bài tập nhiều hơn, vì thế mà mình bị dưới 70% môn Corporate Finance trong khi đây lại là môn tự tin nhất nhì:(.dù sao thì pass là sung sướng lắm rồi, ko cần phải nghĩ ngợi gì nữa :)

Bạn PTHN: Mình đã đầu tư thời gian chưa hợp lý, cách học chưa hiệu quả nên kết quả không như ý, mình sẽ quyết tâm qua trong kỳ thi tới :(

Bạn NTTH: Thời gian ôn thi, gia đình, công việc có nhiều vấn đề quá, bản thân em không tập trung cao độ được. Rất tiếc khi đã phụ lòng thầy cô. Dù sao cũng là bài học cho em cần bình tĩnh trong mọi tình huống. Em sẽ tham gia kỳ thi tới :)

Bạn PTPL: Cô ơi em pass rồi ạ. được 10 môn trên 70%. Em cám ơn cô, thầy Quang Ethics và các thầy cô nhiều nhiều ạ.

Kỳ thi tháng 06 năm 2012
Kỳ thi tháng 12 năm 2011

Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.