Thg10
27
By AFTC Blog on 27/10/2014 11:30 SA
HAT, level 1 Hanoi: My score band is 9. I regret I didn't invest more time to study for the exam. I really appreciate the effort of all AFTC's teachers and staff to support our study. Hope to meet you guys in the near future.

TQC, Level 1 Saigon: Score band 10. Có thể do em chưa có sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi nên chỉ có Economics trên 70, hai môn Fixed Income và PM dưới 50, còn lại từ 50-70. Tương lai em sẽ cố gắng chuẩn bị kiến thức thật tốt và sẽ trở lại chinh phục CFA

TNKD, level 1 Saigon: Em pass rồi ạ, được 8 môn trên 70. Cám ơn các thầy cô ở AFTC rất nhiều; Đặc biệt là cô Phương, cô Hà, thầy Quang đã luôn nhiệt tình giúp đỡ em để em có được kết quả như ngày hôm nay.

NTTH, level 1 Hanoi: So sorry, so sad! I will try better next time. I’m really sorry.

LMC, level 2 Saigon: I will try again :)

VMD, level 1 Saigon: Passed CFA level 1 với 9/10 môn trên 70% . Level 1 không khó nhưng kiến thức rất rộng và nhiều nội dung khá mới, thời gian học ở lớp là thời gian quan trọng nhất để Dương nắm được những nội dung chính yếu của bài, sau đó kết hợp đọc lại giáo trình Schweser và Curriculum cũng như làm toàn bộ bài tập trong cả hai giáo trình này nhiều lần. Khoảng 2 tuần trước ngày thi Dương chỉ tập trung làm mock và đọc đi đọc lại Mindmaps thật kỹ đồng thời xem lại một lượt các câu hỏi trong 2 bộ giáo trình, tập trung vào những câu mình đã từng làm sai. Ngày cuối cùng trước kỳ thì, Dương chơi thể thao và ngủ sớm để có được tinh thần thoải mái vào hôm sau. Rất cám ơn cô Phương, thầy Quang và cô Hà đã tận tình truyền đạt, chúc các thầy cô nhiều sức khỏe và thành công.

DQT, level 1 Hanoi: Passed! I'm feeling really happy with my result. My attempt in 6 months and the enthusiastic support from AFTC and friends helped me pass the exam in a magic way. Many thanks to AFTC. I'm also very pleased to register the preparation course for level II exam in AFTC one more time. And I hope the result will be beautiful like this.

TLTH, level 1 Hanoi: Em chào cô Phương, thầy Quang và các thầy cô, anh chị ở AFTC ạ :)
Em vừa nhận được mail báo kết quả của CFA Institute, 10/10 môn passed thực sự là quá sức tưởng tượng của em ạ :). Em muốn cảm ơn các thầy cô rất rất nhiều ạ. Không chỉ vì những gì học được thông qua chương trình CFA mà còn nhiều điều bổ ích ngoài thực tế và nguồn cảm hứng cho học tập, nghề nghiệp nữa. Từ một đứa không có kiến thức gì nhiều về tài chính - ngân hàng mà em có thể đạt kết quả này, em thực sự cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ :).

Thực ra em đã muốn viết những dòng cảm ơn này từ khi nhận được mail về feedback sau khóa học, thế nhưng em vẫn muốn chờ có kết quả này để báo thầy cô - cũng như một lời cảm ơn thiết thực luôn ạ. :D.  Chắc chắn em còn làm phiền thầy cô ở khóa học Level II ở AFTC năm tới ạ. Hihi ^^

TTH, level 1 Hanoi: Cô Phương ơi em đỗ rồi,,, la la la.... Thực ra là điểm thấp hơn mức em kỳ vọng nhưng với em nó có khi cảm giác lại tuyệt hơn nếu em chỉ đỗ điểm cao mà không được trải nghiệm những thứ em đã đi qua.
Lớp mình vui mà tình cảm lắm cô ạ. Những buổi đi học nhóm, đi ăn chơi, đố vui nhau học, trêu đùa yêu đương. Em không nghĩ 1 lớp học thêm mà có được với nhau ngần đấy kỷ niệm. Sau này học xong rồi, chính nhờ lớp CFA đấy mà em có thêm nhiều anh chị bạn tốt. Chính các anh chị sau này chia sẻ với em rất nhiều kinh nghiệm đi làm, giúp em định hướng đường đi, giúp em có được chỗ thực tập quá tốt. Cũng chính từ trung tâm của cô mà em được thêm 1 món quà lớn là giải Excel (mà em đã từng kể với cô).
Em tự thấy mình quá may mắn, đây chắc là 1 trong những khoản đầu tư có lãi nhất mà em đã từng làm cô ạ :D

TTL, level 1 Saigon: I only attended the revision course at AFTC but the lecturers help me so much in understanding all the confused stuff that I found too difficult to master when self-studying. Thanks you so much for your support and I would love to meet you again in the preparation course for CFA level 2.

PTPL, level 2 Hanoi: Cuối cùng những nỗ lực trong thời gian qua đã không uổng phí. Em vui quá cô Phương ơi. Em pass level 2 rồi, em được 4 môn trên 70% là Alternative, FRA, Equity và Derivatives. Yeah.

PAT, level 1 Saigon: Khi nhận kết quả đạt được 9/10 môn trên 70%, tôi thật sự rất xúc động và cũng cảm thấy cần cảm ơn AFTC. Có thể tự học bạn vẫn có thể vượt qua kỳ thi. Nhưng cái mà khi đi học và được sự hướng dẫn tận tình là những gì thật sự học được, hiểu được và ứng dụng được cho công việc hiện tại.

LTH, level 2 Hanoi: Hi hi, em pass rùi. Cảm ơn cô Phương, cảm ơn AFTC ạ!

BTHP, level 1 Hanoi: Cô Phương ơi, em đỗ rồi cô ạ. Ôi thực sự là niềm vui khôn xiết... em thật may mắn vì được tham dự lớp học ôn của AFTC, được tham dự những giờ học thực sự quý báu và bổ ích mà cô và thầy Quang truyền đạt. Em cảm ơn thầy, cảm ơn cô, cảm ơn AFTC nhiều lắm ạ.

NTN, level 1 Hanoi: Cô Phương ơi em pass rồi, 10/10 môn cô ạ, bất ngờ quá đi mất :X. Em thật sự bất ngờ vì đạt được kết quả cao như thế. Em chỉ mới bắt đầu làm quen với các kiến thức về tài chính, chứng khoán khi tham gia luyện thi CFA tại AFTC. Chuyên ngành em học tại trường là Kinh tế đối ngoại mà chủ yếu xoay quanh các kiến thức về xuất khẩu, nhập khẩu, logistic,..không có xíu nào liên quan đến tài chính nên khi bắt đầu học em thấy rất bỡ ngỡ và khó theo kịp tiến độ bài giảng.

Được 1 tháng đầu chăm chỉ, mấy tháng tiếp theo, đặc biệt là trước và sau tết em không chăm chú học mấy, chỉ lên lớp nghe giảng và note lại vào mindmaps, hồi ấy lại học vào phần FRA thấy mọi người bảo là khoai nhất nữa nên em càng cảm thấy tình hình không khả quan, định không đóng tiền thi nữa. Lúc thi thử lần 1 trước tết em cũng không dám đi thi vì sợ kết quả kém, hjx. Nhưng cô Phương và thầy Quang giảng dạy thực sự rất dễ hiểu, thầy cô đã tiếp thêm động lực cho em, khiến em tự tin vào khả năng của mình hơn. Nhất là thầy Quang ạ, không có thầy hướng dẫn trong 2 buổi review môn Equity thì em sẽ quyết tâm bỏ môn này mất, lúc học chính thức thầy gì dạy mà em không hiểu gì cả, đến lúc đọc lại cũng ù ù cạc cạc, nhưng chỉ sau 2 buổi thầy tổng kết kiến thức, em thấy môn này sao dễ quá :P.

Thời gian thực sự em tập trung vào ôn thi chỉ khoảng 1 tháng trước khi thi, trước bởi vì mới làm quen nên em không hiểu lắm, chỉ lên lớp nghe giảng vào note mindmaps, sau thì em phải hoàn thành luận văn tốt nghiệp nên không thể dành nhiều thời gian ôn thi, với lại em cũng lười nữa :P. Nhưng chỉ 1 tháng ngồi tu với mindmaps, với curriculumn và schweser note cũng đủ làm nên một thành công ngoài sức mong đợi ạ. Các môn của CFA, học lần đầu tiên sao thấy khó hiểu thế, sao rời rạc thế, sao nhiều thế, nhưng khi đọc lại, review lại đến lần thứ 2, thứ 3 thì thấy nó dễ hiểu hơn, các kiến thức của các môn có mối liên quan nhất định với nhau, học tốt được môn này thì môn kia sẽ học dễ dàng hơn, thêm đóng góp của mindmaps để hệ thống hóa kiến thức nữa, vậy là CFA level 1 sẽ không còn quá khó khăn nữa rồi :P.

Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều và thi level 2 em cũng sẽ tiếp tục đăng kí học ở trung tâm ạ

NMĐ, level 1 Hanoi: Em đã nhận được kết quả thi hôm nay. Pass với 7 môn trên 70%.
Em xin cảm ơn cô Phương và trung tâm AFTC đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn tập này và rất mong được tiếp tục theo học trung tâm trong các level tiếp theo.

PTKL, level 2 Saigon: Cô Phương ơi, em là người đã gọi cho cô hồi giữa tháng 7 nhờ tư vấn về việc CFAI giữ kết quả của em. Cô có nhớ em không ạ?

 Cảm xúc của em bây giờ có một chút xáo trộn, một chút thất vọng. Đây là lần thứ 2 em thi, em đã rất tin tưởng là kết quả sẽ tốt vì lần này em đã học thực sự nghiêm túc, tập trung. Vì vậy em hứa với cô là em sẽ tiếp tục theo đuổi đến cuối cùng. Nếu kết quả của em không được công nhận em cũng sẽ ghi nhận và xem như một bài học kinh nghịêm thôi. Em sẽ không quá đau khổ đâu cô ạ!

Thi CFA với em vẫn luôn là một kỷ niệm đẹp. AFTC vẫn luôn là một nơi chốn thân thương. Các thầy cô, mà nhất là cô Phương sẽ luôn là những người giảng viên em yêu quý và kính trọng. Em cám ơn cô rất nhiều vì đã đồng hành cùng em qua thời gian khó khăn qua, đã giúp đỡ em nhiệt tình nhất có thể, đã lắng nghe em khi em rơi vào tâm trạng hoảng loạn nhất và động viên em.

Em chúc cô nhiều sức khoẻ và niềm vui. Em mong được sớm gặp cô nếu cô có dịp vào HCM ạ.

TDNA, level 2 Hanoi: Studied at AFTC is meaningful experience.

DTVA, level 2 Hanoi: Thanks AFTC with enthusiastic teachers especially Ms. Phuong. Hope to see AFTC in a nearest day :)

NTNU, level 2 Saigon: Extremely happy when seeing the word "congratulation" in the subject! It's worth my sacrifice of 1 month of unpaid leave. Thanks Ms Phuong as well as all the lecturers at AFTC a lot. AFTC will be the first recommendation if anyone ask me for advice of place to train CFA exam passer :)

PTA, level 1 Saigon: I have achieved 10 topics higher than 70%,thank Ms. Phuong, Mr. Quang and Ms. Ha,Thank AFTC.

THA, level 2 Hanoi: Pass level 2 thật sự còn vui hơn rất nhiều so với level 1 vì từ lúc biết điểm level 1 đến lúc thì level 2 là chỉ có 4 tháng, và lượng kiến thức thì nhiều và khó chắc phải gấp đến 4 lần... Cám ơn cô Phương, thầy Quang, cô Việt Hà và các chị ở AFTC đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ em rất nhiều trong 1 năm qua, từ level 1 đến level 2 luôn =) 1 năm trước, em chỉ nghĩ là đi học để có kiến thức để có thể đi làm được thôi chứ không dám nghĩ là sẽ pass được cả 2 level luôn trong 1 năm như thế này, đặc biệt là với 1 đứa xuất thân từ chuyên văn đến gần 10 năm như em ...

CÁM ƠN AFTC RẤT NHIỀU Ạ !!!!!!!!!!!

NNN, level 1 Hanoi: Chẳng biết nói gì bây giờ, mình là người không giỏi lắm trong khâu ăn nói nên mình sẽ chỉ ngắn gọn thế này thôi:
First of all, em muốn cảm ơn các thầy cô giáo ở AFTC, nhất là thầy Quang và cô Phương đã dạy cực hay, giúp em hiểu bài nhanh và nắm bắt được những kiến thức quan trọng để đạt được kết quả thi tốt như hôm nay!
Secondly, người ta bảo "học thầy không tày học bạn", anh muốn cảm ơn các em học cùng tại lớp luyện thi CFA level 1 tháng 6 năm 2014 đã giúp đỡ anh nhiều, anh sẽ không làm được thế nếu thiếu các em!
In conclusion, hẹn gặp lại thầy cô và các bạn ở khóa học tiếp theo :)

PDM, level 2 Saigon: Dear cô Phương. Thực sự là cho tới những hôm làm mock exam ở AFTC em vẫn chưa học được nhiều, chính xác là mới chỉ học xong FRA, Equity, Ethics, nên là em đã...quyết định vắng mặt ở cả 2 ngày chủ nhật làm mock exam theo lịch học ở trung tâm. 12h đêm ngày 6/6 em vẫn còn cầm mindmaps lượn đi lượn lại trong phòng, và rồi quyết định từ bỏ Econ. cho những mục tiêu cao cả hơn =)), ngày 7/6 CFAI tổ chức thi, em nhớ rất rõ là tổng cộng đề thi cả buổi sáng và chiều có tới tận 2 set của Econ. lận, em hoàn toàn bị đứng hình.. thôi thì lệch tủ thật rồi.

Hôm nay biết được kết quả là đã pass level 2 làm em ngoác miệng cười cả tối, không nhịn được cô ạ. Em chỉ đạt được có 5 môn trên 70%, trong số 5 môn đó lại có môn Econ. mà em đã xác định ngay từ ban đầu là không học một chữ nào. Trong khi đó Ethics em học điên cuồng lại là môn duy nhất bị rớt dưới 50%, đúng là thật không thể đoán hết được chữ ngờ, em nghi là CFAI có khả năng đánh hơi được gian lận trong quá trình ôn thi của ứng viên nên họ mới đánh trượt môn Ethics của em cô ạ=)).

Lời cuối cho phép em được cảm ơn các thầy cô và nhân viên của AFTC đã hết lòng hỗ trợ bọn em trong quá trình ôn thi ạ, hy vọng em sẽ sớm được gặp lại mọi người trong khóa học level 3 năm tới.

NTD, level 1 Hanoi: Em nghĩ mình pass chỉ có thể do sự cần cù, chăm chỉ (có thể nói gần như không dùng được sự thông minh trong kỳ thi CFA) .
Trước khi học CFA, em có thi Toeic vào tháng 9/2013 và chỉ đạt 535. Các bạn đừng bao giờ lo lắng về trình độ tiếng anh khi bắt đầu với CFA. Chúng ta chỉ cần thời gian và sự quyết tâm.

CTD, level 2 Hanoi: Cô Phương ơi, em pass được 9 môn trên 70%, riêng môn Fixed Income trên 50% thôi. Cô có anh chị thành công trong ngành chứng khoán hoặc ngân hàng giới thiệu cho em với, em cũng muốn biết hướng nghề nghiệp như nào để còn tiếp tục. Em cảm ơn cô.

CVT, level 1 Hanoi: Band 8/10 :(. Mình thực sự rất buồn. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng thành công vẫn chưa tới. Có lẽ là do chưa đủ hết sức mình.
Cám ơn AFTC đã truyền tải rất nhiều kiến thức. Mình sẽ tiếp tục con đường CFA không ngừng nghỉ và sẽ lấy lại vinh quang vào tháng 12 tới.

NGM, level 1 Saigon: Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng em cũng nhận được kết quả. Em mừng lắm Cô Phương ạ! Thật vui vì công sức học 6 tháng trời của mình đã được đền đáp. Em xin gửi lời cảm ơn tới Cô Phương, Thầy Quang và Cô Hà. Cảm ơn các Thầy Cô vì đã luôn nhiệt tình, tận tâm và luôn quan tâm đến học viên ạ. Nhờ những bài giảng đầy đủ và chi tiết của Thầy Cô mà việc ôn thi CFA trở nên hệ thống, dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Thật sự là em rất thích được học ở AFTC ạ!
May mắn là em được 10 môn thi trên 70% :D
Em xin chúc các Thầy Cô nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc và nhiều niềm vui trong sự nghiệp giảng dạy CFA.

PTH, level 2 Saigon: I passed 8 subjects over 70%. I was extremely happy. Thank you so much! I love AFTC!

DTPT, level 1 Hanoi: Cảm giác đỗ level 1 có lẽ là cảm giác vui sướng nhất trong suốt 23 năm qua của em, nó còn hơn cả lúc biết tin đỗ đại học.

Quá trình học ròng rã suốt nửa năm trời và 7 tuần chờ đợi không thể nào quên đối với em. Nhớ lại những ngày tháng đi học mãi tận Cầu Diễn, đi học mưa bão, nắng, tắc đường, những đêm thức trắng, uống cafe thay nước,..không bao giờ có thể quên. Em nhớ những bài giảng của cố Phương, thầy Quang nó dung dị, được đơn giản hóa nhưng không kém phần mới mẻ và hấp dẫn trong đó. Sự nhiệt tình, tâm huyết và hết lòng vì chúng em của các thầy cô là yếu tố rất lớn để em có thể pass được level 1 này. Em cảm thấy tiếc vì mình đã không nỗ lực và chăm chỉ như những gì mà kế hoạch đã đặt ra. Thực sự khi học CFA rồi mới thấy rất dễ nản và bị vỡ kế hoạch là chuyện thường. Rồi có biết bao biến cố trong suốt nửa năm đã xảy ra với em. Bà nội mất mà em chỉ về được có nửa này mà đã phải mang nỗi đau ấy lên Hà Nội. Mẹ ốm nặng cũng không thể về quê. Làm nghiên cứu khoa học ở trường, làm dự án với thầy cô đã chiếm hết thời gian học CFA của em. Tối đi học về mệt nhoài chỉ muốn lăn ra ngủ. Rồi việc thi kết thúc kỳ học cuối cùng đời sinh viên lại chỉ cách ngày thi CFA có 2 ngày. Thời gian đó quả thật là khủng hoảng với em.

Thật sự em có chính xác 1 tháng để review lại toàn bộ kiến thức trước khi bước vào real exam. Với lợi thế việc có kiến thức nền tảng tốt ở trường học cộng thêm việc em nghe và hiểu bài giảng ngay trên lớp, mindmap đã được take note giúp cho việc ôn tập của em được nhanh chóng hơn. Phần Equity và Econ em review rất nhanh và không mát nhiều thời gian vì đây là 2 môn em học nhàn và nắm chắc nhất. Môn FRA là môn chiếm thời gian ôn nhiều nhất của e. Một điều quan trọng nữa thúc đẩy quá trình review nhanh chóng và hiệu quả đó là học nhóm. Nửa tháng trước khi thi em đóng đô trên AFTC cùng mọi người. Chỗ nào chưa rõ, còn mơ hồ em hỏi ngay các bạn. Cùng nhau hỏi đáp kiến thức từng LOS sẽ giúp ta nhớ rất nhanh và lâu hơn. Em nghĩ chỉ cần nắm thật vững kiến thức trong Schweser, làm đầy đủ bài tập trong đó, cộng với bài tập trong Curriculum và làm đủ Practice exam, các mock của CFAI từ 2 năm trước đổ về và hiểu cặn kẽ từng câu hỏi và đáp án trong đó là hoàn toàn có thể đỗ level 1.

Nói chung dù em đỗ điểm không cao nhưng em vẫn cho rằng yếu tố chăm chỉ cộng với việc học theo guideline của AFTC quyết định phần lớn việc đỗ level 1 này. Em dự định sẽ tiếp tục học level 2 vào đợt June 2015 tại AFTC. Em chỉ muốn 1 lần nữa cảm ơn chân thành thầy cô tại AFTC và các bạn/anh/chị trong lớp đã giúp em pass level 1.

TVL, level 1 Hanoi: Chào cô Phương, em vừa trở về từ 1 chuyến du lịch xa. Về nhà đã hơn 1 giờ sáng nhưng em phải vào ngay email để kiểm tra kết quả và thật là sung sướng khi kết quả là Pass. Thật là bao nhiêu mệt mỏi do chuyến đi cũng như những ngày học tập vất vả (mà nhiều lúc rất oải). Em rất cảm ơn các thày cô ở AFTC, đặc biệt là Cô Phương và Thày Quang là những thày cô được mọi người yêu quý do luôn tận tình vì các học sinh của mình.

VDK, level 1 Saigon: Up to now, i have not believed that i have passed the level I. Indeed, when completing the exam, i thought i can’t pass because in previous mock test 1 and 2, my average point in both morning and afternoon was only below 70%. Much of knowledge in many sections i have missed due to absence and being lack of reading books. Furthermore, i did underestimate the importance of doing mock tests as well as scheduling timeline for exam. As soon as i realize efficiency of doing mock tests, the time was also limited. As a results, my final score in each parts is not high and most of them is between 50 and 70%; therefore, i think i have got my valuable experience for next level. Last but not least, i would like to express my great gratitude to all lectures in AFTC, Mr. Quang, Ms. Phuong and Ms. Ha for their dedicated teachings and their cares before and after the exam.

BTD, level 1 Saigon: Em đạt 9/10 môn >70%, riêng môn Fixed Income em chỉ đạt 50 -70% thôi ạ. Em xin gửi lời cám ơn chân thành đến cô Phương, thầy Quang và cô Hà, thật sự kinh nghiệm và sự tận tâm của thầy và cô đã giúp em rất nhiều trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi. Mong gặp lại thầy cô vào một ngày không xa tại lớp Level 2 ạ.

HVDA, level 1 Hanoi: Em pass chỉ với 5/10 môn trên 70% nên không có gì để share cả ạ :3

DVH, level 1 Hanoi: Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô đã giúp đỡ chúng em trong suốt 7 tháng vừa qua. Cảm ơn AFTC vì đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng em có kết quả như ngày hôm nay, em sẽ tiếp tục gắn bó với AFTC trong một thời gian dài nữa :))))
Cảm giác ngồi chờ mail load sao mà lâu thế, 3 phút mới hiện ra chữ congrat làm tim em như muốn nhảy ra :)))

PVD, level 1 Hanoi: Em cảm ơn trung tâm rất nhiều ạ :D. Bọn em nhóm chục người học đều đỗ hết :D, có 3 người qua cả 10/10 môn những người còn lại đều qua trên 7 môn. Lời khuyên của các thầy cô ở trung tâm đều rất có ích ạ, em học đc rất nhiều từ hai môn FRA và Ethics, không có các thầy cô kết quả chưa chắc đã được thế này :D. Em cảm ơn ạ :D!

NTD, level 2 Hanoi: Passed! Học tiếp Level 3 ở AFTC :D

LDD, level 2 Hanoi: Cảm ơn cô Phương, thầy Quang, các thầy cô đã giúp chúng em có kết quả thi CFA đúng như mong đợi. Các thầy cô luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình, tâm huyết, sắp xếp mọi công việc khác để ưu tiên chất lượng bài giản với thế hệ học sinh AFTC, nào là buổi học bù cuối tuần, có những học đến hơn 10h đêm.

Em sẽ tiếp tục phấn đấu tiếp level 3 trong năm sau. Em cảm ơn thầy cô và trung tâm AFTC rất nhiều!

NTH, level 2 Saigon: Em đã pass level 2 với 9/10 môn trên 70%. Tuy hơi tiếc vì xém nữa được điểm thẳng hàng :) nhưng dù sao cũng hài lòng vì giữ nguyên phong độ giống hồi level 1. Em cảm ơn các thầy cô ở AFTC, đặc biệt là cô Phương và thầy Quang. Tuy level 2 này em chỉ học Revision nhưng thực sự là thời gian gặt hái và tổng hợp được nhiều nhất trong suốt 4 tháng học level 2. Em vẫn rất thích phong cách giải thích và các mẹo ghi nhớ kiến thức của các thầy cô giống như hồi học level 1. Chúc các thầy cô ngày càng thành công trong việc phát triển AFTC.

NTMT, level 1 Hanoi: Passed! It is so wonderful...

DQD, level 2 Hanoi: Em đã passed với kết quả khá ảo. 6 môn trên 70% và 4 môn dưới 50%. Chiến lược tập trung vào những môn core như Equities, FRA, Corporate Finance, Fixed income đã phát huy tác dụng cô à ;). Cảm ơn các thầy cô, các bạn ở AFTC rất nhiều.

NVKN, level 1 Saigon: I'm not feeling nervous while opening the result, but a little disappointed as I didn't achieve 7/10.

NTH, level 1 Hanoi: The CFA journey was a challenging yet fulfilling one that anyone with passion and determination should strive for. It was a bit scary in the beginning, sometimes exausted along the way, but in the end it was a rewarding feeling. I will definitely go on and continue to conquer this kingdom! :)

NHP, level 2 Saigon: Passed with 8 subjects over 70%. Thanks AFTC, the Staff and all my classmates so much for helping me through the past 4 hard-studied-months. Nice to see you all later

VMH, level 2 Saigon: Cám ơn các thầy cô của AFTC đã nỗ lực vì một khóa đào tạo CFA thành công.

VVS, level 2 Saigon: I have been well-prepared and passed this exam. It is really wonderful feeling and I will take the level 3 exam in next June 2015.

THV, level 2 Hanoi: Mình phải thi đến lần thứ 2 mới pass nhưng vẫn rất vui.

LTS, level 1 Hanoi: Em pass level 1 rồi ạ. Em cảm ơn cô Phương, thầy Quang, cô Thúy, cô Hà, AFTC và cả các bạn cùng lớp nhiều ạ. Em pass với 7 môn trên 70%, cũng hơi bất ngờ vì em đầu tháng 1 mới vào học, lúc đấy cũng đi được hơn 40% kiến thức nữa. Tính ra em chỉ có 5 tháng ôn luyện nên như thế cũng hơn mong đợi rồi ạ. ^^

Hôm đi thi về em chỉ nghĩ 3-4 môn được trên 70% thôi chứ không nghĩ được nhiều như thế này. 3 môn FRA, Ethics với Alternatives thì em đều được 50-70%. Thế là hoàn thành bước đi đầu tiên rồi. Tuần sau em sẽ đăng ký level 2 ngay thôi ạ :D

À hội FTU năm 3 bọn em đỗ hết cô ạ, 2 bạn được 10/10 nữa. Năm nay trung tâm có vẻ đỗ cao, anh chị khác cũng đk 9/10, 10/10 ạ. Em tính ra cũng phải được hơn 5 ng từ 9/10 trở lên :D

THV, level 2 Saigon: Em Pass rồi! Cảm ơn cô Phương, chị Hà và các anh chị bên AFTC nhiều! Hẹn gặp lại mọi người ! ^_^
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.