Thg8
02
By AFTC Blog on 02/08/2015 9:31 SA

VTH, level II Hanoi

Em chào cô Phương,

Em không có tin vui để gửi cho cô ngày hôm nay. Em muốn xin cô hai lời khuyên:

Em nhìn điểm của em như dưới đây thì còn cao hơn level I mà lại trượt, nhưng nghĩ về quy trình, cách thức thi, chấm điểm thì không thể có sai sót được. Em có một người bạn có lần nói về phúc tra, cô trong nghề này cô khuyên em thế nào?

Em sẽ thi lại. Theo cô bắt đầu khi nào và bắt đầu lại như thế nào là phù hợp với em lúc này?

Cảm ơn cô rất nhiều, học ở phòng ôn của AFTC rất tập trung và có môi trường, nói chung với CFA® là một trải nghiệm rất tốt về sắp xếp các công việc ưu tiên, khả năng làm nhiều việc cùng lúc, và vượt qua những điều mình đã nghĩ là không thể.

Trân trọng,

------------------

Cảm ơn cô Phương về những sự chia sẻ và lời khuyên rất chân tình.

Em sẽ thi lại để hoàn thành mơ ước của mình, nếu đã suy nghĩ kỹ khi lựa chọn theo đuổi thì cũng sẽ phải làm đến cùng đã thì mới được.

Hẹn gặp cô ở tháng tư, chúc cô và em bé luôn mạnh khoẻ.

 

Trân trọng,

 

NVH, level I HCM

Em pass level I rồi cô Phương ơi. Em mừng quá. Em cảm ơn cô rất nhiều vì tất cả ạ. Em đã hoàn thành form và gửi lại cô rồi nha.

NLA, level I Hanoi

Dear thầy Lộc,

Em là Lan Anh - học viên lớp CFA® level I tại Hà Nội. Em đỗ rồi ạ. Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn tới thầy. Thầy rất tâm huyết, nhiệt tình với lớp học và dí dỏm, vui tính nữa.

 

HNL, level II Hanoi

Em chào cô ạ,

Cô ơi, em Ngọc Linh đây ạ. Em đỗ level II rồi cô ạ!!! Em được 7/10 môn trên 70%, bị rớt mất Alter, PM và Econ ạ. Em cảm ơn Thầy Cô và các anh chị ở AFTC nhiều lắm ạ! Nhờ có Thầy Cô và các anh chị mà em đã đủ quyết tâm đi được 2/3 chặng đường rồi! Tiếc quá là không được ở nhà để học tiếp lớp level III.

Em cũng được biết là AFTC sắp mở lớp FRM® đúng không ạ? Em cũng đang định take FRM® ở đây, vào May 2016. Nếu được, cô có thể cho em xin tài liệu FRM® được không ạ? Không biết sách các năm có khác nhau nhiều không ạ? Để có gì em xin anh Công sách luôn ạ hihi.

Em cảm ơn cô nhiều ạ.

 

NNA, level I Hanoi

Dear cô Phương

Cô ơi em đỗ rồi ạ, 8 môn trên 70 thôi nhưng em vui lắm ạ. Công sức suốt 6 tháng học hành và rất nhiều những vất vả khó nói nữa để đổi lại kết quả ngày hôm nay em cũng thấy rất xứng đáng.

Em đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô đã giúp đỡ em rất nhiều, là người luôn tận tình hướng dẫn và quan tâm khi có vấn đề phát sinh như lần không in được ticket hay là khi em nhờ cô đóng hộ phí thi. Em biết ơn cô và các thầy cô ở Trung tâm nhiều lắm ạ.

Mặc dù đây mới là chặng đường đầu tiên và dễ dàng nhất nhưng em vẫn luôn hy vọng AFTC sẽ luôn đồng hành với mình trong suốt quá trình học thi sau này ạ. Hy vọng sớm gặp lại cô trong kỳ thi tới :D Một lần nữa em cảm ơn cô và các thầy cô, chị Thuỷ và các anh chị ở trung tâm. Hy vọng có dịp gặp lại mọi người.

 

Trân trọng

 

PTPN, level I Hanoi

Thưa cô Phương,

Em là Phương Ngoan học viên của cô khóa CFA1HN13 cô ạ

Em viết thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô đã giúp đỡ em trong quá trình đăng kí và chuẩn bị cho kì thi CFA® level II 6/2015. Nhờ có cô hướng dẫn thì em mới có thể tham gia kì thi và vượt qua kì thi lần này.

Em cảm ơn cô rất rất nhiều ạ. Em chúc cô luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Học viên của cô,

 

LTH, level I HCM

“I passed. Thank you all brilliant teachers at AFTC for teaching your students with a great enthusiasm, giving us a big bank of financial knowledge through very useful lessons and real examples about financial field. Although more than a half of subjects in CFA® level I already studied when I was at University, I found a great exitement for every single class I attended at AFTC.

Wishing you all the best and hoping AFTC will successfully grow up in the future.”

“A teacher is a compass that activates the magnets of curiosity, knowledge and wisdom in the pupils”

 

TSQ, level II Hanoi

Dear cô Phương,

Em là Trần Sinh Quân, học viên khóa CFA® level II revision, và FMHN4 tháng 6 vừa rồi. Em muốn thông báo với cô là em đã pass level II, và em cũng rất thích khóa học Financial Modeling vừa rồi vì nó giúp ích rất nhiều cho hiểu biết tài chính của em.

Em có vài câu hỏi về mô hình AAPL xây dựng ở khóa đó. Cô xem và giải thích giúp em với ạ. Cô lọc những dòng có đánh dẫu "x" ở cột N (bôi vàng), và em đã insert comment những câu hỏi của mình. Nếu gặp trực tiếp để giải thích tiện hơn thì em cũng rất mong được như vậy.

 

Em cảm ơn cô nhiều ạ.
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.