Thg2
23
By AFTC Blog on 23/02/2016 9:43 CHVMD, level I Hanoi

Chị ơi, em đỗ rồi, 10/10 môn trên 70% chị ạ. Em hạnh phúc quá <3. 
Cảm ơn AFTC rất nhiều ạ.

Charles Small

Hi Ha,
Thank you so much for helping me prepare for the CFA Level 1 exam!
Your excellent tutoring was the reason I passed!

Many many thanks,
Charles

PTN, level I Hanoi

Completed both morning and afternoon session in less than 2 hours, more than 70% for all topics. My future? Hope to land a job in a value hedge fund (Pershing/Baupost group) in either New York or London (positive thinking lol) I only studied in one of your class - fixed income, but you are one of the best teachers I have had in my life. You spent time explaining concepts and giving examples unlike most teachers. For me, this is what I appreciated the most - passing is not too difficult (and Im not trying to be arrogant). I study something because I love it, not for the degree - it is just a piece of paper. Again, thank you for everything. Your lectures were my biggest motivation. I hope nothing but the best for you.

Regards, N

PQB, level I HCM

Em vừa nhận được kết quả thi CFA® đợt vừa rồi. Cũng có đôi chút buồn khi kết quả không đạt như kỳ vọng trong lần đầu tiên thử sức với cuộc thi này. Em chỉ tham gia học lớp Revision của trung tâm nhưng lớp học đã giúp em rất nhiều. Tuy không đạt, nhưng phần lớn số điểm của em đến từ kiến thức em được học trong lớp review. Cho em gửi lời cám ơn chân thành đến thầy Quang, thầy Lộc , cô Hà. Điều đáng tiếc là em đã không biết trung tâm sớm hơn. Tuy nhiên, em nghĩ em sẽ không bỏ cuộc trước khó khăn nho nhỏ này, em sẽ tham gia vào lớp luyện thi CFA®vào tháng 12 tiếp theo. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn. Cảm ơn trung tâm đã tạo ra lớp học luyện thi này.

NTT, level I HCM

Cô ơi, em đậu rồi! Lúc này, thật em chỉ biết cảm ơn các thầy cô và bạn bè đã đồng hành cùng em trong suốt quãng thời gian ôn luyện. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Hà, thầy Quang, thầy Lộc và cô Phương vì những hỗ trợ về kiến thức, tinh thần và những lời động viên, khích lệ không ngừng. Cảm ơn các bạn (anh Trí, chị Ngọc Anh, Phúc, Hoàng, Dân, bạn Anh Thư...) đã chia sẻ kiến thức và kĩ năng, tài liệu cũng như tinh thần cạnh tranh lành mạnh, đặc biệt là đã chia sẻ với mình quãng thời gian trước kì thi. Nếu không có các bạn, có lẽ mình đã trải qua quãng thời gian khó khăn ấy một cách rất khác, không vui vẻ và nhiều năng lượng như vậy. Lời cuối nghe hơi kì cục nhưng cũng muốn cảm ơn bản thân mình đã quyết định thử sức với CFA®, đã cố gắng cho đến khi buông bút ra khỏi phòng thi :))). Thân chúc AFTC, thầy cô và các bạn năm mới nhiều thành công hơn nữa!

NHNM, level I HCM

Chào chị Phương và các anh chị giảng viên ở AFTC. Em sẽ chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn là chính vì em nghĩ kiến thức và kỹ thuật thì các anh, chị đã truyền đạt đầy đủ. Em đã pass kỳ thi tháng 12/2015. Học và thi CFA® là một chặn đường dài và em chỉ mới hoàn thành được 1/3, nhưng thời gian qua tại AFTC em đã cho em nhiều thứ không chỉ kiến thức trong đó bao gồm sự quan tâm, tận tụy và động lực từ các anh, chị giảng viên đến các em làm việc trong trung tâm. Em gửi lời cảm ơn đến chị Phương - người đã giúp em trong quá trình đăng ký và các thủ tục thi, anh Quang, anh Lộc và chị Hà - những người giúp em trong quá trình học tại trung tâm. Đặc biệt em gửi lời cảm ơn đến anh Lộc, những lúc học nhóm và ở đêm ở trung tâm luôn có anh để em "truy hỏi" những vấn đề về kiến thức và kinh nghiệm thi, thật sự em và nhóm em rất cảm ơn anh. Em cảm ơn AFTC.

ĐTVA, level I HCM

I passed, 08 subjects have points higher than 70% (except Ethics and Derivatives)

TNUP, level I HCM:

Passed! I achieved 08 subjects higher than 70%, excluding Alternative and Economics :)

HTMT, level I HCM

Achieved 7 topics higher than 70% for CFA® level I, on December 2015. Happy to see the result and I would like to send my sincere thanks to the lecturers, class assistants and my friends at AFTC. Those have helped me understand topic areas in better and faster ways, share many tips, be kind, hilarious and patient for all of our questions :)

ĐNAT, level I HCM

I would like to say thank you to all lecturers and staff at AFTC who taught and supported us a lot in the course of CFA® level I. I really appreciate their enthusiasm which inspired me to best effort in the exam.

BHQ, level I Hanoi

After months of studying by myself as well as under the guidance of AFTC teachers in the revision course, I am so excited when coming one step closer to becoming a CFA Charterholder. By dint of the assistance of Ms. Phuong, Ms. Ha and Mr. Quang, I have achieved 9 out of 10 topics over 70% (only Ethics 51-70%). Thank AFTC so much for your help. I know that Level II is much more difficult than Level I and I need to try harder and harder. Once again, many thanks to AFTC.

VMD, level I Hanoi: Passed! I got 10/10 subjects higher than 70%.

VĐD, level I Hanoi: Em đã đỗ rồi. Thật may mắn!

NTB, level I Hanoi

I want to send many thanks to Ms. Quynh who encouraged me to enroll in the AFTC course and take the December exam. I appreciate all the knowledge that I had been taught in the course. All in all, the whole process of taking this exam gives me more motivation and confidence to continue following my passion for investment and finance. Many Thanks AFTC!

LTC, level I Hanoi: I passed! Unbelievable!!! ^^

Xem thêm chia sẻ của học viên từ các kỳ thi trước:
CFA tháng 06/2015
CFA tháng 12/2014
Hay chia se: camxuccfa@aftc.vn
Recent comments
Re: Lẵng hoa CFA đến từ thành phố mang tên Bác
Essentially am letting you know an abundance of thanks. I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
Re: Chia sẻ của học viên kỳ thi tháng 12/2015
I get a kick out of the chance to share these sorts of articles to my friends who like to read the websites for increasing great contemplations and information. You can refer best essay writing service to get a best guidelines and suggestion to write your essays.
re:
Love it! Very interesting topics, I hope the incoming comments and suggestion are equally positive. Thank you for sharing this information that is actually helpful.


ufgop.org
ufgop.org
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Mình cần đủ 48 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm những vị trí liên quan đến việc phân tích, hỗ trợ ra quyết định đầu tư hoặc giảng dạy trong lĩnh vực tài chính. CFA đề cao tính trung thực nên bạn cũng không cần xin xác nhận của tất cả những nơi bạn đã từng làm đâu. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn rất chi tiết của CFA Institute tại website chính thức http://www.cfainstitute.org/utility/examprep/Pages/participants.aspx , trên này mô tả rõ quy trình apply charterholder, một số ví dụ về các công việc thường được công nhận kinh nghiệm, có cả phần self- assessment để xem thử công việc hiện tại mình đang làm có khả năng được công nhận không nữa nhé.

Cheers,
Việt Hà
Re: CFA charterholder đầu tiên học cả 3 levels ở AFTC
Cách xác nhận 4 năm kinh nghiệm đầu tư là như thế nào vậy bạn Việt Hà.
Tức là mình phải làm ở một nơi có chức năng đầu tư và được công ty xác nhận thì mới OK hả. Mình làm Sale có được xác nhận là CFA charterholder không ?

Làm cách nào mình chứng minh được 4 năm kinh nghiệm để CFA cấp CFA charterholder

Thanks.
Re: CFA mang lại nhiều hơn là một tấm bằng
Ôi may quá không có khúc hát vang :))
Re: CFA candidate's LIFE
1 cảm xúc rất khó tả :)
...chỉ có thể là AFTC
Re: Kinh nghiệm ôn thi level 2 của Nguyễn Tiến Dũng
cho em mượn sách CFA để photo được không em cũng học bách khoa hà nội
Re: Tuấn Anh: công việc bận rộn, Mindmaps trở thành bí quyết học CFA của tôi
Anh ơi anh có có thể up mindmap level 1 đc không ạ?
Xin cảm ơn.
Required Disclaimer: CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by AFTC. CFA Institute, CFA® and Chartered Financial Analyst® are trademarks owned by CFA Institute.