Tin tức - Sự kiện

  
Nguyệt Minh: Nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái
(03/08/2011)
Em pass rùi chị Phương ạ, tất cả các môn trên 70% :D. Thật khó diễn tả cảm xúc lúc này... Em cám ơn các anh các chị trong AFTC đã truyền cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức mà cả niềm tin, sự nhiệt huyết. Trước mắt là kỳ thi level 2. Em mong sớm đến ngày cùng AFTC tiếp tục hành trình trở thành CFA Charterholder.
"Em pass rùi chị Phương ạ, tất cả các môn trên 70% :D. Thật khó diễn tả cảm xúc lúc này... Em cám ơn các anh các chị trong AFTC đã truyền cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức mà cả niềm tin, sự nhiệt huyết. Trước mắt là kỳ thi level 2. Em mong sớm đến ngày cùng AFTC tiếp tục hành trình trở thành CFA Charterholder."

Đó là những lời tâm sự của Nguyệt Minh, một trong những gương mặt xuất sắc đạt cả 10 môn trên 70% trong kỳ thi CFA level 1 tháng 6/2011. Chị hiện làm cho quỹ SGI và là một học viên "muộn màng" (vào học sau) của AFTC Hà Nội.

Nguyệt Minh chia sẻ:
"Nếu mình biết AFTC sớm hơn, chắc mình đã thi luôn kỳ thi tháng 12/2010 ^_^ Thời gian đó mình tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thấy thiếu sót nhiều lắm. Tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp đã giúp mình nắm được 50% kiến thức rồi, 30% là làm bài tập trong schewser & curriculum, 20% là tập trung ôn tập ".

AFTC
 
Các bài viết khác