Tin tức - Sự kiện
  
Tổng kết thăm dò kết quả thi CFA tháng 6/2010 trên website AFTC
(13/12/2010)
“Exam polls” được AFTC đưa ra sau khi kết thúc kỳ thi tháng 6/2010 nhằm thăm dò pass rates của Việt Nam
“Exam polls” được AFTC đưa ra sau khi kết thúc kỳ thi tháng 6/2010 nhằm thăm dò pass rates của Việt Nam mình. Trong khi chờ đợi cho kết quả kỳ thi Level 1 ngày 5 tháng 12/2010, hãy cùng AFTC nhìn lại tổng kết kết quả kỳ thi CFA tháng 6/2010.

Kết quả thăm dò được tổng hợp trên 200 lượt truy cập với những con số ấn tượng: 66% là pass rate của CFA Level 1, 64% là pass rate của CFA Level 2 và 57% là pass rate của CFA Level 3. Nếu so sánh với pass rate thế giới thì đây quả là những con số đáng tự hào. Tuy nhiên cần lưu ý là kết quả thăm dò này có khả năng bị ảnh hưởng bởi "survivorship bias", mà theo định nghĩa của riêng AFTC, là tình trạng những candidates không qua (không pass) thì không có động lực để điền polls, ngược lại những "survivors" sẽ luôn là những người hăng hái tham gia điền polls.AFTC sẽ tiếp tục đưa ra exam poll cho kỳ thi tháng 12/2010, các anh chị có thể truy cập vào website để theo dõi kết quả.
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh