Tin tức - Sự kiện
  
Sử dụng hộ chiếu khi thi CFA
(05/01/2011)
Quy định mới của Hiệp hội CFA về sử dụng hộ chiếu khi đăng ký thi có hiệu lực từ ngày 1/1/2011

Quy định mới của Hiệp hội CFA về sử dụng hộ chiếu  khi đăng ký thi có hiệu lực từ ngày 1/1/2011

Kể từ ngày 1/1/2011, hiệp hội CFA quy định tất cả các ứng cử viên sẽ phải sử dụng hộ chiếu để đăng ký thi và vào phòng thi CFA thay vì sử dụng chứng minh thư nhân dân (CMND) như trước đây. Quy định cụ thể như sau:


Kỳ thi

Khi đăng ký

Khi vào phòng thi


Tháng 6/2011

Đăng ký trước ngày 1/1/2011, được sử dụng CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

Từ ngày 1/1/2011, chỉ được sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực


Được sử dụng CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực


Tháng 12/2011


Chỉ được sử dụng hộ chiếu còn hiệu lựcChỉ được sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực

Thông tin chi tiết trên website CFA Institute: http://www.cfainstitute.org/cfaprogram/process/Pages/cfa_program_id_policy_change.aspx 

AFTC
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh