Tin tức - Sự kiện
  
AFTC tham dự hội thảo của hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam VAA
(16/02/2011)
Công ty AFTC tham gia hội thảo Tổng kết công tác quản lý hành nghề năm 2010, kế hoạch công tác quản lý hành nghề năm 2011, khen thưởng các Công ty dịch vụ kế toán có thành tích trong hoạt động dịch vụ kế toán 2010 và góp ý vào dự thảo “hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán”.

Vào sáng 22/01/2011, công ty AFTC đã được hiệp Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam mời tham gia hội thảo Tổng kết công tác quản lý hành nghề năm 2010, kế hoạch công tác quản lý hành nghề năm 2011, khen thưởng các Công ty dịch vụ kế toán có thành tích trong hoạt động dịch vụ kế toán 2010 và góp ý vào dự thảo “hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán”. Thành phần tham dự là các Chủ tịch Hội đồng thành viên , Tổng giám đốc, Giám đốc các công ty dịch vụ kế toán. Về phía AFTC có bà Hoàng Thu Trang, AC và ông Nguyễn Đào Tùng, MBA, CPA - Thành viên Hiệp Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật. Hội nghị bàn và thống nhất những nội dung thiết thực với các công ty dịch vụ kế toán, chia sẻ kinh nghiệm để các công ty cùng học hỏi lẫn nhau. Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h chiều cùng ngày.

Đôi nét về AFTC:

AFTC là một trong những công ty dịch vụ kế toán đầu tiên chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng dịch vụ bằng việc nâng cao chất lượng, đảm bảo yêu cầu được phép hành nghề hợp pháp với hội kế toán và kiểm toán Việt Nam VAA. Là thành viên của VAA, AFTC luôn tuân thủ chặt chẽ theo những tiêu chí hoạt động cho các công ty hành nghề dịch vụ cũng như chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp mà hiệp hội đưa ra. Với tư cách hội viên, AFTC cũng luôn có những đóng góp tích cực xây dựng và phát triển hiệp hội ở Việt Nam.
AFTC
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh