Tin tức - Sự kiện
  
CHƯƠNG TRÌNH CFA STUDY TOUR THÁNG 6
(03/06/2011)
Nối tiếp thành công của chương trình CFA Study Tour tháng 5, AFTC tổ chức chương trình CFA Study Tour tháng 6 vào ngày 12/6/2011 tại TP.HCM và ngày 19/6/2011 tại Hà Nội.
Nối tiếp thành công của chương trình CFA Study Tour tháng 5, AFTC tổ chức chương trình CFA Study Tour tháng 6 vào ngày 12/6/2011 tại TP.HCM và ngày 19/6/2011 tại Hà Nội.

CFA Study Tour tháng 6 sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị xoay quanh chương trình CFA:

- Trả lời các câu hỏi được đặt ra ban đầu cho chương trình CFA Study Tour 2011
- Lắng nghe chia sẻ những trải nghiệm thú vị về học và thi CFA từ Level 1 đến Level 3 của chính các CFA Candidates cũng đồng thời là những giảng viên, những người đồng hành cùng các bạn trong khóa học ôn thi CFA tại AFTC.
- Chủ đề tháng này sẽ là những nội dung môn học vô cùng hấp dẫn và mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn ở thị trường Việt Nam:

+ TP.HCM: Fixed Income, Derivatives: 8:30am – 11:30am Chủ nhật ngày 12/6/2011.
+ Hà Nội: Ethical and Professional Standards; Equity Investments: 8:30am – 11:30am Chủ nhật ngày 19/6/2011.

Xin vui lòng xem thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký tại CFA Study Tour
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh