Tin tức - Sự kiện
  
Liên hoan gặp mặt cuối năm – CFA level 1 khóa 7
(02/02/2011)
Lớp CFA level 1 khóa 7 đã có buổi liên hoan gặp mặt cuối năm vui vẻ và ấm cúng. Tham gia buổi liên hoan ngoài các anh chị học viên còn có các giảng viên khóa CFA của AFTC như thầy Quang, thầy Hưng
Ngày 23/1/2011 lớp CFA level 1 khóa 7 đã có buổi liên hoan gặp mặt cuối năm vui vẻ và ấm cúng. Tham gia buổi liên hoan ngoài các anh chị học viên còn có các giảng viên khóa CFA của AFTC như thầy Quang, thầy Hưng. Sau buổi liên hoan mọi người cùng nhau đi hát karaoke rất vui vẻ . Buổi giao lưu khép lại trong không khí thân thiện và tràn ngập niềm vui.

Sau đây là một số hình ảnh buổi liên hoan

Bữa tiệc tất niên ấm áp với sự tham gia đông đủ của các thành viên


Phút thư giãn và thể hiện tài năng ca hát
Trước sự cổ vũ hết mình của những thành viên còn lại


Cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm


Theo AFTC
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh