Tin tức - Sự kiện
  
Nguyệt Minh: Nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái
(03/08/2011)
Em pass rùi chị Phương ạ, tất cả các môn trên 70% :D. Thật khó diễn tả cảm xúc lúc này... Em cám ơn các anh các chị trong AFTC đã truyền cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức mà cả niềm tin, sự nhiệt huyết. Trước mắt là kỳ thi level 2. Em mong sớm đến ngày cùng AFTC tiếp tục hành trình trở thành CFA Charterholder.
"Em pass rùi chị Phương ạ, tất cả các môn trên 70% :D. Thật khó diễn tả cảm xúc lúc này... Em cám ơn các anh các chị trong AFTC đã truyền cho các bạn học viên không chỉ là kiến thức mà cả niềm tin, sự nhiệt huyết. Trước mắt là kỳ thi level 2. Em mong sớm đến ngày cùng AFTC tiếp tục hành trình trở thành CFA Charterholder."

Đó là những lời tâm sự của Nguyệt Minh, một trong những gương mặt xuất sắc đạt cả 10 môn trên 70% trong kỳ thi CFA level 1 tháng 6/2011. Chị hiện làm cho quỹ SGI và là một học viên "muộn màng" (vào học sau) của AFTC Hà Nội.

Nguyệt Minh chia sẻ:
"Nếu mình biết AFTC sớm hơn, chắc mình đã thi luôn kỳ thi tháng 12/2010 ^_^ Thời gian đó mình tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thấy thiếu sót nhiều lắm. Tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp đã giúp mình nắm được 50% kiến thức rồi, 30% là làm bài tập trong schewser & curriculum, 20% là tập trung ôn tập ".

AFTC
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh