Tin tức - Sự kiện
  
Bí quyết học CFA của anh chàng King kong
(01/08/2011)
Là học viên trẻ nhất lớp CFA level 1 tại Hà Nội. Bắt đầu đến với CFA từ khi mới chập chững bước vào năm cuối trường Đại học Ngoại thương, giờ chuẩn bị nhận tấm bằng đại học cũng là lúc Linh có chứng nhận đỗ kỳ thi CFA level 1. Hành trang vào đời của bạn thực sự là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.
Sinh năm 1989, Duy Linh là học viên trẻ nhất lớp CFA level 1 tại Hà Nội. Bắt đầu đến với CFA từ rất sớm khi mới chập chững bước vào năm cuối trường Đại học Ngoại thương, giờ chuẩn bị nhận tấm bằng đại học thì cũng là lúc Linh đã có chứng nhận đỗ kỳ thi CFA level 1. Hành trang vào đời của bạn thực sự là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Khi được yêu cầu tự giới thiệu về bản thân, Linh đùa "Em cầm tinh con rắn hổ mang, chắc là rắn chúa."

Đây là chia sẻ của Duy Linh về Học thi CFA

AFTC
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh