Tin tức - Sự kiện
  
AFTC tặng học bổng CFA® và Financial Modeling cho “SV tài chính 2015”
(12/05/2015)
AFTC vinh dự đồng hành cùng sự kiện Chung kết cuộc thi “SV tài chính 2015” được tổ chức bởi Khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học kinh tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Hà Nội, ngày 08 tháng 05 năm 2015, AFTC vinh dự đồng hành cùng sự kiện Chung kết cuộc thi “SV tài chính 2015” được tổ chức bởi Khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học kinh tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về 5 bạn nữ xinh xắn của đội Talihudano đến từ K57 khoa KTQT


Á quân thuộc về Đội FF đến từ K58 khoa KTPT


Và giải ba thuộc về Đội 48 đến từ K59 khoa TCNH CLC


Các sinh viên Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGđã chứng tỏ tài năng của mình ở cả lĩnh vực nghệ thuật cũng như khả năng tư duy, hiểu biết về lĩnh vực tài chính.

Bà Mạc Thị Xuân Quỳnh, MBA, Phó Giám đốc phát triển Kinh doanh và Chiến lược, đại diện cho công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC-Công ty duy nhất tại Việt Nam tuân theo chuẩn đào tạo của Học viện CFA đồng thời là nhà tài trợ Đêm Chung kết cuộc thi đãtrao tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 15.000.000Đ cho ban tổ chức.


Học bổng bao gồm khóa học CFA và khóa học Financial Modeling – Xây dựng mô hình định giá công ty trên Excel dành tặng cho những sinh viên tài năng với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn được tham gia những chương trình đào tạo uy tín và tiêu chuẩn thế giới. Đại diện trường Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội có mặt tại cuộc thi, PGS.TS Trương Thị Thanh Tú – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng bày tỏ sự quan tâm tới việc đưa chương trình CFA® tiếp cận gần hơn với sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng. 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh