Tin tức - Sự kiện
  
Hội thảo chương trình FRM Quản trị rủi ro tài chính – Chứng chỉ do GARP Hoa Kỳ cấp
(17/06/2015)
FRM là chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính có uy tín cao và được công nhận trên toàn cầu, được tổ chức thi và cấp bởi GARP (Global Association of Risk Professionals - Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro).

FRM là chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính có uy tín cao và được công nhận trên toàn cầu, được tổ chức thi và cấp bởi GARP  (Global Association of Risk Professionals - Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro). FRM là chứng chỉ dành cho các chuyên gia quản trị rủi ro, đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới phân tích rủi ro tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro thanh khoản và các loại hình rủi ro tài chính khác.


Nhằm giúp các Anh Chị và các bạn hiểu rõ hơn về chương trình FRM, ngày 25/6/2015 tại TP.HCM, AFTC tổ chức hội thảo chương trình FRM, thông tin cụ thể như sau:


Nội dung:

  • Cung cấp thông tin, định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và quản trị rủi ro tài chính; 
  • Kinh nghiệm học và thi chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính FRM;
  • Thông tin về khóa học FRM tại AFTC

Diễn giả: Ms. Hà Việt Hà, CFA, FRM – Phó Giám đốc Phát triển Đào tạo AFTC. Profile diễn giả vui lòng xem tại đây: http://aftc.vn/FRM.aspx

Thời gian: 6:30pm thứ 5 ngày 25/6/2015

Địa điểm: Văn phòng AFTC. Phòng 705A, Giày Việt plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, P9, Q3


Để biết thêm thông tin khóa học FRM part I, vui lòng truy cập website AFTC
: http://aftc.vn/FRM.aspx

 

Liên hệ đăng ký hội thảo

·      Đăng ký online: Vui lòng click vào link sau và điền thông tin: AFTC – ĐĂNG KÝ HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH FRM

·      Hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng AFTC

Về chúng tôi

AFTC tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam được Học viện CFA® (Chartered Financial Analyst) công nhận tuân theo chuẩn đào tạo, là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực chuyên môn cung cấp các khóa luyện thi CFA® cả 3 cấp độ tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ nhiều năm nay, cũng như các khóa học thực hành thực tế như Financial Modeling (lập mô hình tài chính trên Excel), Phân tích đầu tư, Các công cụ tài chính phái sinh, Đầu tư trái phiếu…


AFTC cũng tự hào là công ty tiên phong sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy mindmap trong giảng dạy và có đội ngũ giảng viên tài chính có phương pháp sư phạm tốt nhất, kinh nghiệm giảng dạy nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính.
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh