Tin tức - Sự kiện
  
Thêm 2 khóa học Financial Modeling được tổ chức thành công tại Hà Nội và TP.HCM
(23/07/2015)
Trải qua 36 giờ thực hành trên máy tính để phân tích tài chính và đánh giá các công ty có thực, mỗi anh chị học viên đã tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích cho công việc của mình.
Kết thúc 2 khóa học Financial Modeling-Xây dựng mô hình định giá công ty trên Excel tại Hà Nội (ngày 25/6/2015) và tại TP.HCM (ngày 12/7/2015), cô Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA® charterholder, Giám đốc điều hành công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC đồng thời là giảng viên của khóa học đã trao chứng nhận hoàn thành cho các học viên đủ điều kiện.
Trải qua 36 giờ thực hành trên máy tính để phân tích tài chính, dự phóng và đánh giá các công ty có thực, mỗi anh chị học viên không chỉ tích lũy được những kiến thức hữu ích cho công việc của mình mà còn lưu lại cho nhau, cho lớp học, cho giảng viên những cảm xúc chân thành:

“Many thanks cô vì những thông tin tham khảo rất hữu ích cô đã share qua các file và nhất là qua các buổi học trên lớp. Lớp Financial Modeling cô giảng vừa qua đã giúp em giải đáp được những thắc mắc về phân tích và định giá công ty. Chúc cô luôn mạnh khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy.” 

BBH, Đức Việt corporation

 

"Em rất biết ơn cô vì những kiến thức quý báu mà cô đã truyền đạt cho chúng em.Điều mà em thích nhất là cô luôn cố gắng giải thích theo kiểu common sense để những người ít bác học nhất cũng hiểu được. Em nghĩ đó là điều tuyệt vời, vì cái gì nhớ theo kiểu common sense thì nhớ lâu, quên thì bọn em có thể tự xây dựng lại được. Đó là ấn tượng của em đối với cô từ khóa CFA® chứ ko phải đến khóa Financial Modeling này mới có."

HHL, Captcha Inc

"Dear cô Phương. Em là học viên khóa CFA level II revision và khóa Financial Modeling tại Hà Nội tháng 6/2015. Em muốn báo với cô là em đã pass level II CFA, và em cũng rất thích khóa học Financial Modeling vừa rồi vì nó giúp ích rất nhiều cho hiểu biết tài chính của em"
                                                                                                                                                                                           TSQ, KPMG

Các Anh Chị quan tâm đến khóa học Financial Modeling có thể truy cập website để xem thông tin và cập nhật khóa học mới: http://aftc.vn. Và click vào đây để đăng ký tham gia khóa học: Đăng ký khóa Financial Modeling tại Hà Nội / Đăng ký khóa Financial Modeling tại TP.HCM

Vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn đào tạo AFTC để được hỗ trợ:
  • Hà Nội: 04 3514.8328/ 0913.74.3366
  • TP.HCM: 08-6290.5103/ 0975.367.583
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh