Tin tức - Sự kiện
  
Hội thảo chương trình FRM - Chứng chỉ Quản trị Rủi ro Tài chính do GARP (Hoa Kỳ) cấp
(21/08/2015)
Định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và quản trị rủi ro tài chính. Chia sẻ kinh nghiệm học và thi chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính FRM.

Nội dung hội thảo

  • Định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và quản trị rủi ro tài chính
  • Chia sẻ kinh nghiệm học và thi chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính FRM
  • Thông tin về khóa học FRM part I tại AFTC

Thời gian - Địa điểm

  • Hà Nội: 6:30pm thứ 6 ngày 4/9/2015. Phòng 1807, tầng 18, Thành Công tower, 57 Láng Hạ, Q. Ba Đình
  • TP.HCM: 6:30pm thứ 5 ngày 10/9/2015. Phòng 705A, lầu 7, Giày Việt plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, P9, Q3

Diễn giả

Ms. Hà Việt Hà, CFA, FRM - Phó Giám đốc Phát triển Đào tạo AFTC

Hà Việt Hà, CFA, FRM, từng công tác tại công ty Chứng khoán Tân Việt với vị trí chuyên viên Phòng Phân tích & Tư vấn đầu tư và Chuyên viên tư vấn phòng Dịch vụ ngân hàng đầu tư. Tại các vị trí này, cô chịu trách nhiệm phân tích và định giá các doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Vận tải, Vận hành cảng và Logistic. Đồng thời, cô thực hiện các hợp đồng tư vấn đấu giá và phát hành thêm cổ phiếu; tham gia tìm kiếm các mục tiêu M&A tiềm năng. Pass 3 kỳ thi CFA® với kết quả rất xuất sắc, cô Hà hiện đang làm việc tại AFTC với vị trí Phó Giám đốc phát triển đào tạo, giảng viên các khóa đào tạo tài chính ngân hàng và tư vấn tài chính cho các khách hàng doanh nghiệp. Trong giảng dạy, phong cách gần gũi, thân thiện, và sự nhiệt tình chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của cô luôn khiến các học viên cảm thấy rất hài lòng và yên tâm.

Đăng ký tham dự

1. Đăng ký online: Vui lòng click vào link sau để cập nhật thông tin: ĐĂNG KÝ HỘI THẢO FRM

2. Đăng ký trực tiếp: Hãy nhấc máy lên và gọi đến văn phòng AFTC
  • Hà Nội: 04-35148328 / 0913743366
  • TP.HCM: 08-62905103 / 0975367583
  • Email: register@aftc.vn

Thông tin khóa học FRM

  • Khóa học FRM part I kỳ thi tháng 11/2015 tại TP.HCM
  • Khóa học FRM part I kỳ thi tháng 5/2016 tại Hà NộiTP. HCM
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh