Tin tức - Sự kiện
  
AFTC chúc mừng 5IACer Học viện Ngân Hàng sẵn sàng chinh phục CFA Research Challenge 2015
(07/09/2015)
Ngày 28/8/2015, đêm chung kết cuộc thi "Investment Analysis Challenge 2015" đã diễn ra thành công tốt đẹp với đại diện khoa Tài chính, 15 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên trường Học viện ngân hàng.
Ngày 28/8/2015, đêm chung kết cuộc thi "Investment Analysis Challenge 2015" đã diễn ra thành công tốt đẹp với đại diện khoa Tài chính, 15 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và đặc biệt là sự góp mặt của các bạn sinh viên trường Học viện ngân hàng.

Trải qua 4 vòng thi kéo dài trong 3 tháng, từ những ngày đầu làm bài trắc nghiệm chuyên môn, đến vòng phỏng vấn, các thí sinh vào vòng trong được hỗ trợ đào tạo về Financial Modeling để làm báo cáo định giá công ty, 15 thí sinh xuất sắc của 5 đội chơi lọt vào vòng chung kết đã hoàn thành xuất sắc bài thuyết trình bảo vệ trước Ban giám khảo, kết quả đội IAC94 gồm 3 thành viên Nguyễn Thu Hoài, Mẫn Văn Hưng, Nguyễn Ngọc Trâm đã đạt giải nhất chung cuộc, cùng với hai bạn Nguyễn Trung Hiếu, Hoàng Lê Minh - hai thí sinh xuất sắc được lựa chọn sẽ đại diện Học viện Ngân hàng tham dự Vietnam CFA Research Challenge 2015.

Với tư cách nhà tài trợ và bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, AFTC đã dành tặng 5 suất học bổng trị giá 50% khóa học CFA® cho 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, chúc các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất tại Vietnam CFA Research Challenge 2015 và là niềm tự hào của các thầy cô, các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng.


Cô Nguyễn Hoài Phương,MBA, CFA® charterholder, Giám đốc điều hành công ty Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC đồng thời đại diện ban giám khảo trao học bổng cho 5 bạn thí sinh xuất sắc nhất


Các giám khảo cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm cùng với các thầy cô và các bạn thí sinh

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh