Tin tức - Sự kiện
  
AFTC Hanoi tổ chức thành công hội thảo chương trình FRM®
(08/09/2015)
Mở đầu cho chuỗi hội thảo thông tin về khóa học FRM® CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ RỦI RO TÀI CHÍNH DO GARP HOA KỲ CẤP dành cho kỳ thi tháng 5/2016, vào 6:30pm ngày 04/09/2015, tại văn phòng AFTC Hà Nội, buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của anh chị đến từ các ngân hàng, các công ty chứng khoán, đầu tư như BIDV, MB, Maritime bank và các bạn sinh viên Đại học NEU, FTU.

Mở đầu cho chuỗi hội thảo thông tin về khóa học FRM® CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ RỦI RO TÀI CHÍNH DO GARP HOA KỲ CẤP dành cho kỳ thi tháng 5/2016, vào 6:30pm ngày 04/09/2015, tại văn phòng AFTC Hà Nội, buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của anh chị đến từ các ngân hàng, các công ty chứng khoán, đầu tư như BIDV, MB, Maritime bank,…các bạn sinh viên Đại học NEU, FTU cùng sự góp mặt của cô Hà Việt Hà, CFA®, FRM®  Phó Giám đốc phát triển đào tạo công ty AFTC đồng thời là diễn giả của chương trình.

Dù đối với một số anh chị đây lần đầu tiên đến với AFTC, nhưng trong không khí thoải mái, thân thiện, cô Hà Việt Hà đã nhanh chóng làm quen và giới thiệu một số thông tin cơ bản về AFTC – tổ chức duy nhất tại Việt Nam tuân theo chuẩn đào tạo của Học viện CFA và là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học luyện thi FRM® 
Chỉ với hơn 1 giờ tìm hiểu và được diễn giả chia sẻ, các Anh Chị và các bạn đã được giải đáp tất cả những thắc mắc, câu hỏi liên quan đến chứng chỉ FRM® như: nội dung chương trình học, tài liệu học, thông tin kỳ thi, lệ phí thi, chia sẻ kinh nghiệm về lựa chọn địa điểm thi ở các nước, đặt vé, sắp xếp việc đi lại sao cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất…Các Anh Chị quan tâm đến khóa học FRM® có thể truy cập website để xem thông tin và cập nhật khóa học mới: http://aftc.vn. Và click vào đây để đăng ký tham gia khóa học: Đăng ký khóa FRM®. Vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn đào tạo AFTC để được hỗ trợ:

  • Hà Nội: 04 3514.8328/ 0913.74.3366
  • TP.HCM: 08-6290.5103/ 0975.367.583
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh