Tin tức - Sự kiện
  
Đội Flappy đại diện Đại học Ngân hàng TP.HCM tham dự CFA Research Challenge 2015
(07/09/2015)
Sáng ngày 29/8/2015 tại Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi Investment Research Challenge (IRC) lần thứ 5. Không khí sôi nổi, gây cấn trong phần thuyết trình, trả lời câu hỏi của các thí sinh cùng với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của ban tổ chức đã mang lại sức hút của cuộc thi năm nay.

Sáng ngày 29/8/2015 tại Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra chung kết cuộc thi Investment Research Challenge (IRC) lần thứ  5. Không khí sôi nổi, gây cấn trong phần thuyết trình, trả lời câu hỏi của các thí sinh cùng với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của ban tổ chức đã mang lại sức hút của cuộc thi năm nay.Với vai trò là nhà tài trợ Bạc và Bảo trợ chuyên môn, AFTC đã đồng hành cùng IRC đi đến những bước cuối cùng của cuộc thi để tìm ra top 5 đại diện trường tham dự cuộc thi “Vietnam CFA Institute Research Challenge 2016”.  Đại diện đến từ AFTC, bà Hà Việt Hà - Phó Giám đốc phát triển  Đào tạo AFTC và cũng là một trong ba vị giám khảo của buổi chung kết cuộc thi, đã đưa ra những câu hỏi, nhận xét chuyên môn giúp cho các thí sinh rút ra những kinh nghiệm còn thiếu sót cũng như phát huy được những lợi thế của mình qua từng bài thi.


 Phần trình bày của các đội Hters, DOL, Flappy.

 Và nhận xét thẳn thắn, phân tích sâu về chuyên môn nhưng không kém phần vui tươi từ ban giám khảo:
 Sau khi 5 đội kết thúc phần trình bày của mình, ban giám khảo đã có 20 phút để tìm ra đội thắng cuộc và top 5 để đi tiếp trong cuộc thi “Vietnam CFA Institute Research Challenge 2016”. Và giây phút MC công bố đội thắng cuộc đã làm buổi không khí tại hội trường như vỡ tung. Đó là đội Flappy, gồm các thành viên Ngô Xuân Tùng, Hoàng Anh Duy, Thái Nhựt Đăng


 Đội chiến thắng cùng 2 bạn xuất sắc được lựa chọn cho vòng thi quốc gia đó là Lưu Thị Thùy Trâm, Vũ Quốc Huy.


Cuộc thi Investment Research Challenge (IRC) lần thứ 5 đã khép lại với nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt tiếc nuối, nhưng hy vọng và đam mê sẽ không bao giờ kết thúc mà sẽ mãi đeo đuổi những  lớp sinh viên tiếp theo của trường Đại học Ngân hàng và cả những trái tim đang đeo đuổi sự nghiệp trồng người tại AFTC.

AFTC hẹn các bạn trong mùa thi thi Investment Research Challenge (IRC) lần VI và chúc đội tuyển Đại học Ngân hàng thành công trong Vietnam CFA Research Challenge 2015.

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh