Tin tức - Sự kiện
  
Pass rates and lucky draw winners
(15/10/2015)
Sau thời gian thống kê chi tiết, bao gồm thông tin từ survey và việc gọi điện trực tiếp cho từng học viên, chúng tôi tổng kết lại pass rate của học viên AFTC (bao gồm cả Hà Nội và TP.HCM).
Chào các Anh Chị,
Sau thời gian thống kê chi tiết, bao gồm thông tin từ survey các Anh Chị điền, và việc gọi điện trực tiếp cho từng học viên, chúng tôi tổng kết lại pass rate của học viên AFTC (bao gồm cả Hà Nội và TP.HCM) như sau:Một lần nữa AFTC xin gửi lời chúc mừng các Anh Chị đã vượt qua kỳ thi tháng 6 năm 2015, và lời động viên tới các Anh Chị chưa thành công đợt này. Có ai đó đã nói rất chí lý rằng "If not passing one of your CFA exams is your biggest regret in life, you are doing exceptionally well!". Diễn nôm ra là CFA là một kỳ thi cực khó, nếu ai đó coi việc chưa pass là nỗi đau khổ nhất đời thì chứng tỏ cuộc đời của họ đang quá thành công. Mong các Anh Chị thêm ý chí và sức mạnh để tiếp tục con đường và mục tiêu đã đặt ra.

Giải lucky draw sẽ được trao cho hai bạn. AFTC dùng hàm randbetween để lựa chọn ra 2 số ngẫu nhiên, AFTC xin trân trọng công bố 2 người may mắn trúng giải lần này (được giảm 50% học phí khóa học CFA tiếp theo, bất kể level nào, tại AFTC) là chủ nhân của các số điện thoại: 0934561812, 0903517030.

Mời các bạn trúng thưởng gọi điện lại cho AFTC trong hai tuần (từ ngày 12/10 đến ngày 23/10) để xác nhận sẽ nhận giải, và kế hoạch sử dụng giải thưởng.
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh