Tin tức - Sự kiện
  
CFA1SG11 – Ngày ra đấu trường
(08/01/2016)
Vào ngày Thứ bảy (05/12/2015), các sĩ tử lớp CFA® level I tại AFTC đã có mặt tại Windsor Plaza (Tp.HCM) để tham dự kì thi CFA level I (kì thi tháng 12/2015). Tham gia kì thi CFA® level I, các sĩ tử phải thực hiện 2 bài thi trong cùng một ngày: bài thi buổi sáng (Morning session) và buổi chiều (Afternoon session), với tổng thời lượng làm bài là 06 giờ đồng hồ.
Vào ngày Thứ bảy (05/12/2015), các sĩ tử lớp CFA® level I tại AFTC đã có mặt tại Windsor Plaza (Tp.HCM) để tham dự kì thi CFA level I (kì thi tháng 12/2015). Tham gia kì thi CFA® level I, các sĩ tử phải thực hiện 2 bài thi trong cùng một ngày: bài thi buổi sáng (Morning session) và buổi chiều (Afternoon session), với tổng thời lượng làm bài là 06 giờ đồng hồ. Theo khuyến nghị, các thí sinh cần có thời gian chuẩn bị ít nhất 300 giờ (khoảng 06 tháng) để có thể hoàn thành tốt bài thi CFA® level I.
  
Theo như trao đổi với các bạn học viên, các buổi ôn tập tại trung tâm đã giúp các bạn thực sự quen với không khí thi và ít mệt mỏi khi phải ngồi liên tục 06 giờ đồng hồ để tham gia kì thi, thậm chí có bạn còn cho rằng: “ngồi làm thêm 03 tiếng nữa vẫn không mệt vì đã quen với những ngày tháng cày bừa trên trung tâm rồi”. Theo một số bạn, các tips trong phòng thi mà trung tâm đã dặn dò trước khi thực hiện Mock Exam (bài thi thử tổ chức tại trung tâm AFTC) cũng khá bổ ích, giúp bạn thoát khỏi cơn đau bụng và “chết rét” trong phòng thi trong gang tấc.


Thầy Trương Minh Lộc (ngồi giữa) – Giảng viên trung tâm AFTC đã đến tận nơi để thăm các bạn học viên. Mặc dù đã căng thẳng hơn 6 tiếng trong phòng thi, nhưng trên mặt ai cũng nở một nụ cười thoải mái sau một mùa thi vất vả: “Ơn giời! Thầy đây rồi!”.


Các thành viên của đại gia đình AFTC đã có những giờ phút tâm sự, chia sẻ cùng nhau về những ngày tháng luyện thi CFA tại trung tâm AFTC và những dự định phía trước.

Ngoài ra, một số học viên có thắc mắc rằng: “Đợi đến khi biết kết quả CFA® level I mới đăng kí học tiếp CFA® level II vào tháng 6/2016 có kịp không? Có mất môn nào không?”. Các bạn yên tâm nhé, vì khóa học CFA® level II tại trung tâm AFTC được khai giảng liên tục từ nay đến đầu tháng 02/2016, nên lúc đã biết kết quả các bạn có thể đăng kí học luyện thi tiếp mà không sợ bỏ mất môn nào cả.

Một lần nữa, AFTC chờ đợi tin vui từ các bạn sĩ tử CFA® và chúc mừng các bạn đã vượt qua một hành trình gian nan trên con đường chinh phục đỉnh núi CFA®.
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh