Tin tức - Sự kiện
  
AFTC tặng quà cho các thí sinh CFA® level I kỳ thi tháng 12/2015
(10/01/2016)
Ngày 5/12 vừa qua, cùng với hơn 71.000 các CFA® level I candidates trên toàn thế giới, các thí sinh CFA® level I ở Việt Nam đã có mặt tại Grand Plaza Hotel Hanoi (Hà Nội) và Windsor Plaza (TP.HCM) để tham dự kỳ thi CFA® level I, kỳ thi tháng 12.

Ngày 5/12 vừa qua, cùng với hơn 71.000 các CFA® level I candidates trên toàn thế giới, các thí sinh CFA® level I ở Việt Nam đã có mặt tại Grand Plaza Hotel Hanoi (Hà Nội) và Windsor Plaza (TP.HCM) để tham dự kỳ thi CFA® level I, kỳ thi tháng 12.

Đồng hành cùng các thí sinh năm nay, với vai trò là công ty duy nhất tại Việt Nam tuân theo chuẩn đào tạo của Học viện CFA, AFTC đã có mặt tại 2 địa điểm thi Hà Nội và TP.HCM để cổ vũ tinh thần và gửi lời chúc cùng những quà tặng may mắn đến các thí sinh:  • Những viên socola gắn tag cực dễ thương và ngọt ngào “bitter work, sweet result. AFTC wishes you the sweetest result
  • Những chiếc bút chì AFTC dành tặng các bạn với mong muốn các bạn sẽ dùng chiếc bút chì này cho kỳ thi CFA® level II tới vào tháng 6/2016 .
  • Và cuối cùng là voucher may mắn với ưu đãi 500.000đ học phí cho khóa học CFA® level II và khóa học Financial Modeling

Ghi nhận nhanh của AFTC về kỳ thi, an ninh phòng thi được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt, bên cạnh các thí sinh Việt Nam chúng tôi còn thấy một số bạn nước ngoài cũng đăng ký và có mặt tại điểm thi ở Việt Nam. Năm nay, Học viện CFA bổ sung một số quy chế mới về nội quy phòng thi, trong đó có việc thí sinh hoàn thành xong sớm bài thi vẫn phải ngồi lại trong phòng thi cho đến hết giờ. Kết thúc bài thi, các thí sinh khá thoải mái trao đổi về kết quả bài làm và chụp ảnh kỷ niệm tại sảnh địa điểm thi.

Theo như thông báo của Học viện CFA, kết quả kỳ thi sẽ có trong vòng 60 ngày tới.


Grand Plaza Hotel Hanoi


Windsor Plaza HCM city

AFTC chúc mừng các thí sinh CFA® level I kỳ thi tháng 12/2015 đã hoàn thành xong kỳ thi. Hãy chia sẻ với chúng tôi kết quả thi của các Anh Chị và các bạn để được nhận học bổng, những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất từ AFTC. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của các Anh Chị và các bạn trong quá trình học thi để xây dựng trang camxuccfa cùng chúng tôi, đó sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích và quý giá cho các thí sinh mùa sau.

AFTC luôn mong sẽ được đồng hành cùng các Anh Chị và các bạn trên chặng đường dài chinh phục CFA®

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh