Tin tức - Sự kiện
  
AFTC Hà Nội: Bế giảng khóa FMHN5 và khai giảng khóa FRM® part I
(20/01/2016)
Ngày 29.12.2015, buổi học cuối cùng của AFTC trong năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp với việc bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên khóa Financial Modeling, đây là khóa thứ 5 tại Hà Nội và là khóa thứ 9 được tổ chức thành công tại AFTC.

Ngày 29.12.2015, buổi học cuối cùng của AFTC trong năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp với việc bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên khóa Financial Modeling, đây là khóa thứ 5 tại Hà Nội và là khóa thứ 9 được tổ chức thành công tại AFTC.

Với niềm vui này, cô Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA® charterholder, Giám đốc điều hành AFTC và cũng là giảng viên chính của khóa học đã trao chứng nhận cho các anh chị học viên đủ điều kiện và chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể lớp.

Trải qua 12 buổi học, là 36 giờ thầy và trò cùng nhau gỡ rối, cùng nhau giải đáp vô số thắc mắc, tìm từng lỗi chấm, phẩy trong quá trình xây dựng các phép tính, thực hành trên mô hình định giá

Tin rằng đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và sẽ là những kiến thức hữu ích trong công việc cho các anh chị học viên.

Bên cạnh đó, một chuỗi những hoạt động đầu tiên của AFTC trong năm 2016 cũng đã diễn ra thành công, mở đầu là buổi khai giảng khóa học chứng chỉ FRM® Part I (Chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính do GARP Hoa Kỳ cấp) diễn ra vào ngày 8/1/2016 với môn học RM (Foundation of Risk Management) do cô Hà Việt Hà, CFA®, FRM® Phó Giám đốc phát triển đào tạo AFTC giảng dạy

Bằng phong cách giảng dạy gần gũi, thân thiện và sự hướng dẫn tận tình kết hợp phương pháp học mindmap,những kiến thức phức tạp đã được cô Hà truyền đạt một cách hiệu quả và được các anh chị học viên yêu thích đón nhận.

Anh Chị quan tâm đến các khóa học có thể truy cập website để xem thông tin và cập nhật khóa học mới: http://aftc.vn.

Click vào đây để đăng ký tham gia học thử: Đăng ký học thử khóa FRM®; Đăng ký học thử khóa CFA®

 

Vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn đào tạo AFTC để được hỗ trợ:

§  Hà Nội: 04 3514.8328/ 0913.74.3366

TP.HCM: 08-6290.5103/ 0975.367.583
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh