Tin tức - Sự kiện
  
AFTC tuyển dụng giảng viên CFA full time
(14/03/2017)
AFTC là công ty đào tạo duy nhất tại Việt Nam được Học viện CFA Chuyên gia phân tích tài chính (Hoa Kỳ) và Hiệp hội các nhà quản trị rủi ro GARP (Hoa Kỳ) công nhận. Vài năm trở lại đây, AFTC đã và đang đưa chương trình CFA vào giảng đường đại học, đào tạo chính quy cho các bạn sinh viên đại học. Do nhu cầu ngày càng mở rộng mô hình, yêu cầu dạy trong giờ làm việc ngày càng nhiều, nên mình cần tuyển thêm vị trí giảng viên full time, Sài Gòn hoặc Hà Nội (ưu tiên Sài Gòn trước).

AFTC là công ty đào tạo duy nhất tại Việt Nam được Học viện CFA Chuyên gia phân tích tài chính (Hoa Kỳ) và Hiệp hội các nhà quản trị rủi ro GARP (Hoa Kỳ) công nhận.
Vài năm trở lại đây, AFTC đã và đang đưa chương trình CFA vào giảng đường đại học, đào tạo chính quy cho các bạn sinh viên đại học. Do nhu cầu ngày càng mở rộng mô hình, yêu cầu dạy trong giờ làm việc ngày càng nhiều, nên AFTC cần tuyển thêm vị trí giảng viên full time, Sài Gòn hoặc Hà Nội (ưu tiên Sài Gòn trước). Các anh chị các bạn nào quan tâm vui lòng đọc thông tin dưới đây, hoặc giới thiệu giúp người quan tâm:
************************
Công việc: Giảng dạy CFA, trong và ngoài giờ làm việc, hỗ trợ công việc quản lý, kinh doanh.

Yêu cầu: 
+Là người Việt Nam, tiếng Anh tốt, tự tin
+Pass CFA ít nhất level II (Nếu mới pass level II thì cần phải chứng minh quyết tâm thi level III năm nay hoặc năm sau). Ưu tiên có bằng thạc sỹ.
+Ưu tiên người đã từng tham gia học CFA ở AFTC
+Tư duy logic cực tốt, phản xạ nhanh
+Khả năng truyền đạt tốt, khả năng nói ở nhiều tốc độ khác nhau, từ nhanh tới chậm. Kiên nhẫn, thấu hiểu tâm lý học viên.
+Yêu và cam kết gắn bó với nghề giảng dạy
+Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng…
+Phong cách, tác phong chuyên nghiệp
+Sức khỏe tốt, có thể đứng và nói cả ngày. Không ngại bay qua lại công tác Hà Nội - Sài Gòn.
+Khiếu hài hước, tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ trước mọi áp lực

************************
Lợi ích:
+Lương tháng cố định + Lương giảng theo giờ. Thu nhập 25-45 triệu/tháng
+Thời gian linh hoạt, nhiều ngày nghỉ phép (20-40 ngày /năm), nhiều thời gian đọc và nghiên cứu, trau dồi, làm giàu kiến thức bản thân
+Được đào tạo về kỹ năng sư phạm, được làm kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo. Cơ hội cổ phần.
************************
Vui lòng gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) + 1 video clip tối đa 10 phút giảng một nội dung CFA bất kỳ, càng khó càng tốt, tới email ceo@aftc.vn

AFTC sẽ chỉ liên hệ lại với những bạn vượt qua vòng loại CV và clip.

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh