Tin tức - Sự kiện
  
Thông báo thay đổi địa điểm văn phòng AFTC Hà Nội
(29/06/2017)
Kể từ ngày 01/07/2017, văn phòng AFTC Hà Nội sẽ chuyển đến địa chỉ mới tại tầng 15, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà NộiKính gửi Quý khách hàng và đối tác của AFTC

Chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi địa điểm trụ sở văn phòng AFTC Hà Nội, kể từ ngày 01/07/2017, công ty chúng tôi sẽ chuyển đến địa chỉ mới tại Tầng 15, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội (Vui lòng xem bản đồ dưới đây)

Mã số thuế, địa chỉ chi nhánh TP.HCM và các thông tin liên quan khác của Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC vẫn giữ nguyên không thay đổi

Kể từ ngày 01/07/2017, các giao dịch kinh doanh, thư tín, chuyển phát,…đối với trụ sở AFTC Hà Nội, Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ mới như trên

AFTC trân trọng thông báo


Bản đồ chỉ đường đến địa chỉ mới của văn phòng AFTC Hà Nội
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh